Xúc động giây phút cuối cùng nhìn nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ

Lúc 2 giờ sáng 19-12 - theo giờ Việt Nam, xe chở linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã đến Giáo xứ Thánh Linh (California - Mỹ). Các nghệ sĩ, đồng nghiệp và khán giả xếp thành hàng dài, chuẩn bị vào viếng nghệ sĩ Chí Tài trong tình thương dạt dào dành cho người đồng nghiệp quá cố.

0
1141
Ánh mắt đau buồn của ca sĩ Phương Loan – vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều nghệ sĩ hải ngoại đau lòng

Nghệ sĩ Thúy Nga nghẹn ngào: “Khi sống, anh ấy đem lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người, đồng nghiệp trong cũng như ngoài nước đều cảm nhận từ anh năng lượng tích cực. Hiếm khi thấy anh Chí Tài giận ai, dù buồn phiền thì cũng không để bụng. Hôm nay đến viếng anh lần cuối, tâm trạng tôi và mọi người đau buồn lắm”.

Người đến viếng nhìn mặt nghệ sĩ Chí Tài lần cuối

Linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa đến nhà quàn Peak Family Funeral Home (quận Cam, California – Mỹ) vào khoảng 16 giờ 45 (giờ địa phương) ngày 13-12. Ca sĩ Phương Loan đã đặt vào quan tài những kỷ vật của hai vợ chồng.

Gia đình nghệ sĩ Chí Tài và các nghệ sĩ tham dự thánh lễ cầu nguyện cho ông

Ông Chí Thiện, anh trai nghệ sĩ Chí Tài, cho biết: “Nghi thức phát tang, thánh lễ cầu nguyện sẽ diễn ra từ 11 giờ -17 giờ (giờ địa phương) ngày 18-12, tại Cộng đoàn Giáo xứ Thánh Linh. Thánh lễ an táng lúc 10 giờ ngày 19-12, cũng diễn ra tại Cộng đoàn Giáo xứ Thánh Linh. Đến 13 giờ cùng ngày sẽ thực hiện nghi thức hỏa táng tại nghĩa trang Peek Family Funeral Home. Sau đó, tro cốt sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery ngày 22-12. Gia đình rất cảm ơn tất cả nghệ sĩ trong và ngoài nước, đông đảo khán giả đã yêu thương nghệ sĩ Chí Tài – em trai của tôi”.

Nghệ sĩ Thúy Nga xúc động tại tang lễ nghệ sĩ Chí Tài

Ca sĩ Phương Loan – vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết, gia đình thông báo cáo phó tại Mỹ sẽ dùng tiền phúng điếu đóng góp vào “Quỹ từ thiện Chí Tài” để giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ.

Dưới đây là hình ảnh tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ:

giây phút cuối cùng nhìn nghệ sĩ Chí Tài