Xuất hiện gái xinh mặc thiếu vải bán sữa đậu nành ở Đà Lạt: Cũng vì miếng cơm manh áo thôi

Bộ ảnh cô gái trẻ ăn mặc thiếu vải để đứng bán sữa đậu nành trong cái tiết trời se se lạnh đầu năm tại Đà Lạt đang gây được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đặt ra câu hỏi đây là 1 trò Pr hay lại gì đây?

0
2275

Những hình ảnh ghi lại cô gái trẻ ăn mặc khá thiếu vải đứng bán sữa đậu nành trên Đà Lạ đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Đa phần nhiều người đều đưa ra ý kiến trái chiều xung quanh vụ việc.

Vào tối qua, CDM chia sẻ nhau những bức ảnh cô gái bán sữa đậu nành ăn mặc thiếu vải trên MXH, ngay sau khi được chia sẻ nhiều người đã bàn tán và cho rằng đây là 1 chiêu trò Pr không hay chút nào.

Cụ thể, theo bài viết đăng tải, cô gái này không ngần ngại ăn mặc phong/phanh và có phần khá phan/cam giữa tiết trời se lạnh của Đà Lạt. Ở nhiều góc ảnh, những phần nhạy cảm của cơ thể cũng lồ ℓộ gây пʜức мắᴛ. Giữa khung cảnh người người dạo phố đều áo ấm đầy đủ đã kɦiếп hình ảnh này của cô gái gây ᴛгaпɦ cãi không dứt khi được đăng tải.

Cô gái bán sữa đậu nành tại Đà Lạt

Khuôn mặt xinh đẹp và luôn tươi cười khi thấy khách đến

Nhưng điều đáng chú ý là phong cách ăn mặc chẳng giống ai cả

Nhiều khách nhí đến ủng hộ quán sữa đậu nành

Hình ảnh không được đẹp mắt cho lắm

Ngay khi những hình ảnh này xuất hiện trên MXH đã gây sự chú ý không nhỏ với đông đảo dư luận

Đa số cư dân mạng đều có những lời cɦỉ ᴛгícɦ trái chiều trước cảnh tượng phan/cam như này tại Đà Lạt

Nhiều người tỏ thái độ không hài lòng với hình ảnh của cô gái, đầu xuân năm mới Đà Lạt thơ mộng như vậy lại có phong cách chẳng giống ai gây hình ảnh phản cảm cho du khách du lịch.

Những ý kiến từ CDM

cũng vì chén cơm manh áo thôi

Nhiều người tỏ thái độ không hài lòng