Sau khi đăng tải bài viết 1 nghệ sĩ tên G vô ơn với Hoài Linh, CĐM mà đặc biệt là những fan của nghệ sĩ đã có những phản ứng dữ dội. Mới đây, người được cho là tác giả của bài viết đã lộ diện.

Sau khi đăng tải bài viết, hàng trăm nghìn bình luận phẫn nộ trước thông tin của bài viết.

Ngay sau đó chân dung nữ tác giả bài viết cũng được một fanpage chia sẻ. Với những lời lẽ “chua ngoa” admin của fanpage này còn cho rằng mình đang bị vu oan sau khi trích dẫn nguyên văn bài viết trên.

Hóng xin trích nguyên văn bài viết:

Ơ dm con CAO THANH HƯƠNG là con phóng viên bố láo nào bên báo Soha đây?

Dm loại bồi bút dựng chuyện thất đức phỏng vấn Hứa Minh Đạt rồi giờ Hứa Minh Đạt tố lại thì mày lại gọi hồn tao lên à?

Vl tao lại cần mày nhận xét BMSB đáng tin quá :)))))) lại còn tôi viết G là 1 người nào đó thì kệ tôi. Ơ vl =))))))) tao nói luôn ý mày là Trường Giang đấy! Dm thế danh hài G được Hoài Linh dìu dắt từ đầu, cát xê đóng phim tiền tỉ rồi làm liveshow cá nhân hoành tráng là ai?? Còn cái đoạn mày viết không có Hoài Linh sẽ không có G như ngày hôm nay thì đấy chính là câu mà Trường Giang hay nói nhé! Dmm lại tổ lái nữa đi!!!

Đúng! G chỉ là 1 cái tên, còn cái chuyện mày tự dựng lên 1 câu chuyện lái dư luận sang việc Hứa Minh Đạt tố G vô vơn trong khi bây giờ HMĐ nói KHÔNG HỀ TỐ AI CẢ thì mày tính sao? Bịa chuyện drama để hại người à???

Đ’ thấy nhục hay sao còn lên giọng trơ trẽn vcd thế được nhỉ?

Dcm mày có học báo chí mà không biết có “tôn chỉ nghề báo” là phải viết đúng sự thật và không làm băng hoại đạo đức xã hội à? Thế bây giờ mày chối, ý mày không nói đến Trường Giang??? Ừ nếu không phải Trường Giang thật thì mày đúng là con thất đức khi đưa toàn bộ dữ liệu ai đọc cũng hiểu là đang nói TG để cho TG phải mang tiếng, phải bị ăn chửi.

Viết bài báo lập lập lờ lờ rồi đưa nhiều tình tiết bịa đặt gây sốc để câu view mà đ’ thấy thất đức à? Nghèo vl đến mức phải làm mọi thứ để có view nhuận bút à em ei =))))

Vì bài báo của mày mà bao page viết cắt xén xuyên tạc thành G không nhận show của Hoài Linh SAU ĐÓ lại đi nhận show khác ở cùng 1 địa phương với giá cát xê khủng, cắt bỏ mẹ cái câu mà G nói lý do từ chối là “do kẹt show” để cho G bị ăn chửi sml từ hôm qua đến giờ.

Tao còn tử tế chán khi đăng nguyên văn lời trong bài báo của chúng mày lên đấy! Vì tao ghét nhất kiểu lập lờ tố nhau rồi không đi đến đâu. Có khi còn gây oan sai cho cả người tố và người bị tố. Tao nói thẳng lên page nên bây giờ mới lòi ra cái ml của mày bịa chuyện hại cả HMĐ và TG đấy nhé

Bây giờ Hứa Minh Đạt phủ nhận KHÔNG HỀ TỐ AI rồi thì mày tính sao đây? Lâm Vĩ Dạ cũng nói đoạn này không có trong buổi phỏng vấn kìa :))))) bây giờ lại còn nói tôi nói tôi VIẾT TẮT TÊN AI kệ tôi (“viết tắt” chứ không phải là ví dụ bâng quơ nhé!) Loại bồi bút khốn nạn hại người, mày thích bú fame chứ gì? Để tao cho mày bú fame làm hot facebook sau này đi bán kem trộn làm nghề tay trái, không phải viết bịa thất đức nữa mà vẫn có cái ăn thì nhớ quay lại cảm ơn BMSB nhé bts con hãm lòn dmm

P/s: Các bên cắt ghép bài phỏng vấn để nói Hứa Minh Đạt tố G vô ơn không nhận show của Hoài Linh SAU ĐÓ đi nhận show khác làm cả 2 ông bị chửi sml.

birth control online no prescription. Còn riêng tôi đã dẫn nguyên đoạn phỏng vấn rồi đấy nhé! Tôi mà đ’ làm rõ ràng ra thì bây giờ cả 2 ông vẫn bị dư luận chia phe chửi sml ấy nhỉ

Nói tóm lại là 2 ông nợ BMSB 1 lời cảm ơn vì nhờ page lên bài đấy đã lôi đầu được con ml nhà báo khốn nạn này lên và chính nó đã vô tình đính chính được cho 2 ông rồi nhé =))

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, hàng nghìn bình luận của người hâm mộ đã dành cho nữ phóng viên trên.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình