Thời gian gần đây, Hoàng Ku là cái tên gây bão cộng đồng mạng khi liên tiếp dính phải những tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm. Hàng loạt tên tuổi đình đám của showbiz như Sơn Tùng M-TP, Quốc Thiên, Hữu Vi, Châu Bùi, Salim… bị fan gán mác người tình của stylist quốc dân.

Gần đây nhất, Hoàng Ku đã khiến nhiều người phải đỏ mặt khi đăng tải hình ảnh khá nhạy cảm lên mạng xã hội.

Cụ thể, nam stylist nằm trên một người đàn ông và đặt 2 tay lên vai người này. Có thể thấy cả hai đang mặc thiếu vải hoặc khỏa thân. Cùng với đó là trạng thái khá thoải mái của anh chàng kia khiến nhiều người nghĩ đến cảnh thân mật giữa hai người.  Hoàng Ku đăng ảnh kèm status “Cho ở ké vài hôm là phải hầu hạ Trẫm nghe chưa?”.Trước khi hình ảnh này được đăng tải, đã có tin đồn Hoàng Ku “cặp kè” với Quốc Thiên.

Sau khi đăng tải hình ảnh bên trai lạ nhiều người bán tin bán ngờ đây có phải là bạn trai của stylis này.

Trưa 22/6, trên fanpage BMSB vừa chia sẻ hình ảnh Hoàng Ku muốn công khai người yêu, chính là chủ nhân của chiếc nhẫn cặp được đăng trên trang instargram cách đó ít giờ.

Nguyên văn đoạn chia sẻ trên fanpage như sau:

” Vừa thấy Hoàng Ku muốn công khai người yêu chính là chủ nhân của chiếc nhẫn cặp các thím ạ. Bất ngờ chưa? Trong thời gian mới đây Jaykii cũng đeo 1 chiếc y hệt. Ngọt ngào quá.

Biết đâu bất ngờ showbiz lại có thêm 1 cặp đôi đẹp, cả 2 đều đẹp trai nên dù có thế nào BMSB cũng vẫn ủng hộ nhé. Làm ad nhớ lại hình ảnh của Jay trong MV “Sao Em Nỡ”, nhìn môi của Jay hồng hồng chúm chím xinh xinh yêu. “

Hình ảnh được Hoàng Ku đăng tải trên instargram kèm theo lời thách thức fan tìm ra chủ nhân của chiếc nhẫn còn lại. Fan được phen bán tin bán ngờ, không lẽ Hoàng Ku muốn công khai người yêu chính là chủ nhân của chiếc nhẫn cặp này.

Sau đó, fan lại nhận ra nam ca sĩ  Jay trong MV “Sao Em Nỡ” cũng từng khoe khi đang đeo 1 chiếc nhẫn tương tự với Hoàng Ku.

Thực hư của những tin đồn này ra sao? Biết đâu bất ngờ showbiz lại có thêm 1 cặp đôi đẹp.