Không ít lần nam ca sĩ nặng lời với anti-fan và sẵn sàng làm mất lòng nhiều người, nhưng tất cả chỉ với mục đích bảo vệ gia đình.Tuấn Hưng từng được biết đến là gã đàn ông đào hoa của showbiz. Nam tính, điển trai, tài năng… nam ca sĩ trở thành hình mẫu người đàn ông mơ ước của nhiều phụ nữ và không quá ngạc nhiên khi bên cạnh Tuấn Hưng luôn có sự xuất hiện của những “bóng hồng”.Ngay trong showbiz, Tuấn Hưng từng vướng tin đồn tình cảm với nhiều cái tên đình đám như Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Thân Thuý Hà, Vũ Thu Phương… Song, cuộc sống hôn nhân với bà xã Hương Baby từ năm 2014 đã biến Tuấn Hưng trở thành một con người khác.
Tuấn Hưng - Gã đàn ông ngông nghênh dám đánh đổi tất cả để bảo vệ gia đình

“Ngựa hoang” bị cầm cương cialis generico pagamento paypal.

Không khó để nhận thấy, Tuấn Hưng có nhiều sự thay đổi kể từ sau khi kết hôn. Gã “ngựa hoang” đa tình, có phần ngông cuồng trong lời nói, hành động ngày nào được thay thế bởi vẻ điềm đạm, nhẹ nhàng. Dù từng được biết đến với vô số những scandal tình ái nhưng 4 năm sau kết hôn, Tuấn Hưng chưa từng có thêm bất kỳ một tin đồn tình cảm nào.

Thay vào đó, từ một Tuấn Hưng rất đàn ông, ngạo nghễ lại bất ngờ trở nên lãng mạn bên cạnh bà xã. Trên trang cá nhân, anh luôn dành những cử chỉ, lời lẽ ngọt ngào cho vợ. Tuấn Hưng trở thành một soái ca ngôn tình khiến chị em thổn thức qua những bức tâm thư bày tỏ tình cảm với vợ: “Từ ngày ‘vào rọ’ mọi thứ lại dường như càng may mắn và suôn sẻ. Quấn lấy nhau 3 năm rồi có được 2 sản phẩm Su Hào và Son. Không thể tuyệt vời hơn.

Chúng ta sinh ra là để cho nhau, sống với nhau và nắm tay nhau đi đến hết con đường. Chắc chắn là như vậy. Anh nói thẳng cho biết luôn này Trần Thu Hương. Anh yêu em. Được chưa! Bây giờ 3 năm, rồi còn nhiều lần viết như này nữa. Nhưng có lẽ vẫn cùng 1 nội dung là Anh sẽ yêu em và chỉ mình em thôi”.
Tuấn Hưng - Gã đàn ông ngông nghênh dám đánh đổi tất cả để bảo vệ gia đình

Tuấn Hưng hạnh phúc bên cạnh bà xã Hương Baby.

Thế nhưng, nhiều người không khỏi thắc mắc, liệu Tuấn Hưng tự thay đổi bản tính khi có vợ hay chính bà xã là người đã cảm hoá và giỏi cầm cương chú ngựa hoang này? Nhưng có lẽ tình cảm mới chính là thứ khiến con người ta phải thay đổi. Tình cảm và hạnh phúc gia đình chính là điều khiến cho nam ca sĩ sẵn sàng hy sinh những sở thích cá nhân, bỏ đi những “thói hư” để trở thành người chồng, người cha mẫu mực.

Tuấn Hưng - Gã đàn ông ngông nghênh dám đánh đổi tất cả để bảo vệ gia đình

Dễ nhận thấy, Tuấn Hưng thay đổi nhiều từ sau khi cưới vợ, sinh con.

Dễ “xù lông” bảo vệ hạnh phúc gia đình

Tuấn Hưng nhiều lần bày tỏ quan điểm về tầm quan trọng của gia đình và hạnh phúc nhỏ của mình. Và càng quan trọng, anh càng dễ “xù lông” để bảo vệ nó. Không ít lần, Tuấn Hưng gạt bỏ vỏ bọc của người nổi tiếng, dám lên tiếng bảo vệ, thậm chí là đòi “xử” những ai đụng chạm hay có những lời lẽ không hay về gia đình, vợ và các con.

Một lần, khi con trai bị anti-fan dùng lời lẽ khiếm nhã, Tuấn Hưng lên tiếng đòi cắt gân: “Xúc phạm tao thì đơn giản. Xúc phạm gia đình tao và con trai tao thì tao đâm chết… nhà mày”. Phản ứng của Tuấn Hưng vướng ý kiến trái chiều từ dư luận khi anh đang ở vị trí của một ngôi sao, có sức ảnh hưởng lớn. Nhưng ai cũng sẽ có chút nóng giận, đặc biệt là khi những người thân bị bôi nhọ, xúc phạm.

Có lẽ, sự nóng nảy từng là bản tính nhưng cũng bắt nguồn từ việc người đàn ông là chỗ dựa vững chãi, phải ra sức bảo vệ cho gia đình nhỏ. Trước phản hồi của cư dân mạng, Tuấn Hưng cho rằng: “Ra đường thì này nọ chứ về nhà là chồng, là cha. Gia đình nhỏ mà không bảo vệ được thì nói chi chuyện lớn hơn”.Câu nói của Tuấn Hưng khiến nhiều người dù đang trách móc phải thay đổi cái nhìn, bày tỏ sự thông cảm với vị trí của một người đàn ông như Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng - Gã đàn ông ngông nghênh dám đánh đổi tất cả để bảo vệ gia đình

Tuấn Hưng làm tất cả để bảo vệ và mang lại niềm vui cho gia đình nhỏ.

Tuấn Hưng cũng từng ra giá 100 triệu cho ai cung cấp thông tin và 200 triệu cho ai “bắt sống được” người xúc phạm vợ trong những dòng bình luận trên trang cá nhân. Cũng bị cho là bốc đồng, Tuấn Hưng chỉ thanh minh: “Tôi chấp nhận để mất lòng nhiều người. Ngoài đời, tôi chỉ là một người đàn ông bình thường, có quyền ‘xù lông’ bảo vệ vợ nếu bị ai đó cố tình xúc phạm.

Tôi không muốn trở thành một người bạc nhược, ai nói gì cũng không dám lên tiếng chỉ vì là người của công chúng. Với tôi, gia đình là trên hết, tôi sẵn sàng đánh đổi mọi thứ, kể cả danh tiếng của mình”.Có thể, không có 100% ý kiến đồng tình với cách hành xử của Tuấn Hưng nhưng việc anh chấp nhận đánh đổi, lên tiếng để bảo vệ những người thân yêu là điều khiến công chúng phải có cái nhìn khác.

Đã từ khá lâu, Tuấn Hưng trở nên “sạch sẽ” với những tin đồn tình cảm trong quá khứ, tuy nhiên, gần đây nhất, khi bất ngờ bị hỏi về tin đồn với Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng nửa đùa thật nhưng khá gay gắt: “Cuộc đời có rất nhiều câu hỏi nhưng đôi khi có những câu hỏi mà tôi trả lời làm tan nát hạnh phúc gia đình tôi thì sao, rồi còn nhiều gia đình người khác bị ảnh hưởng. Điều đó có làm anh vui không? Tất cả mọi thứ đều chưa có câu trả lời bởi chưa có gì là chính xác cả”.Tuấn Hưng trước tin đồn, dù là trực tiếp hay gián tiếp, anh vẫn một mực bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Tuấn Hưng - Gã đàn ông ngông nghênh dám đánh đổi tất cả để bảo vệ gia đình

Đây chỉ là số ít trong những ví dụ để nói đến những lần “xù lông” của Tuấn Hưng, có thể có người đồng tình, có người phản đối nhưng điều cốt lõi là anh sẽ bảo vệ những người thân yêu bằng mọi giá. Sau 4 năm lập gia đình, ngoài việc tập trung cho công việc và những sản phẩm âm nhạc, điều khiến Tuấn Hưng tự hào nhất vẫn là gia đình – thứ mà anh chấp nhận đánh đổi tất cả để mang về những điều tốt đẹp nhất.