Thời gian gần đây, hình ảnh cô nàng búp bê sống với nhan sắc hoàn hảo đã được chia sẻ rộng rãi. Ngay cả khi cô nàng công khai mặt mộc thì cô nàng vẫn làm anh em bấn loạn với nhan sắc không tì vết. Cô nàng blogger này vẫn đang là cô nàng búp bê sống khiến dân mạng châu Á sốt sình sịch..

bup-be-blogatamsuvn

bup-be-blogatamsuvn.jpg 1

Cô nàng búp bê có ngoại hình không tì vết đã làm anh em điên đảo

Được biết, cô gái này có tên Kina Shen, đang sinh sống tại Trung Quốc. Sở hữu gương mặt lung linh, hoàn hảo từng đường nét như búp bê sống, cô nàng sở hữu lượng người yêu thích khổng lồ. Gương mặt xinh đẹp và phong cách ấn tượng đã giúp cô nàng luôn gây được chú ý ngay khi xuất hiện.

bup-be-blogatamsuvn.jpg 2

bup-be-blogatamsuvn.jpg 3

 

bup-be-blogatamsuvn.jpg 4

bup-be-blogatamsuvn.jpg 5

Những hình ảnh đời thường của cô nàng

bup-be-blogatamsuvn.jpg 17

bup-be-blogatamsuvn.jpg 16

Loạt hình ảnh gần đây nhất của nàng búp bê sống

Mới đây nhất, trên trang thông tin của châu Á đã chia sẻ hình ảnh của Kina Shen với ngoại hình mới nhất. Hiện tại, cô đang dần theo đuổi phong cách trưởng thành từ trang phục cho đến phong cách makeup. Cô ngày càng xinh đẹp, gợi cảm trong những bộ trang phục cắt xẻ táo bạo.

Những hình ảnh mới nhất của cô đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Hiện tại, cô vẫn đang là cô nàng búp bê sống được dân mạng châu Á vô cùng yêu mến. Tuy nhiên, Kina Shen thừa nhận vì vòng 1 khá khiêm tốn nên cô không được nhiều đại gia giàu có để ý, mặc dù tự ý thức được vẻ đẹp của mình. Chính vì vậy Kina đang có kế hoạch nâng cấp vòng 1, đưa cơ thể mình về chuẩn số đo búp bê hơn nữa.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Kina Shen nhé!

bup-be-blogatamsuvn.jpg 7

bup-be-blogatamsuvn.jpg 8

bup-be-blogatamsuvn.jpg 9

bup-be-blogatamsuvn.jpg 10

novolax.  

bup-be-blogatamsuvn.jpg 11

bup-be-blogatamsuvn.jpg 12
bup-be-blogatamsuvn.jpg 15

bup-be-blogatamsuvn.jpg 14

bup-be-blogatamsuvn.jpg 13

Nguồn: Posthai