Sự việc trớ trêu tưởng đùa mà lại thật này xảy ra tại Trung Quốc nhưng đang khiến cả cộng đồng mạng xôn xao.

Ở Việt Nam và các nước châu Á khác thịnh hành ngày lễ tình yêu là Valentine (14/2) có nguồn gốc từ phương Tây thì Trung Quốc lại có một ngày lễ tình nhân của riêng mình. Đó là ngày 20/5 hay còn gọi là ngày ‘5-2-0′ (ngày tháng ở Trung Quốc viết ngược). 5-0-2 tiếng trung là wu er ling- cách phát âm gần giống wo ai ni- I love you, chính vì ý nghĩa đó nên ngày này được các cặp đôi coi như lễ tình nhân và dành thời gian hẹn hò, tặng quà cho nhau. Và không ít những chuyện cười ra nước mắt xảy ra với các cặp đôi trong ngày lễ tình nhân này.

Mới đây, một clip được đăng tải lên mạng xã hội Trung Quốc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cô gái này không hiểu vì lí do gì đã cắn chặt lấy lưỡi bạn trai không rời. Mặc cho anh chàng vẫy vùng và miệng thì ú ớ nhưng cô gái này vẫn cắn chặt không buông.

Thậm chí, tới lúc cảnh sát xuất hiện, gỡ ra mà cô này vẫn dường như chìm trong men say ái tình, không muốn buông bỏ. Cảnh sát phải sử dụng hơi cay để ép cô gái phải buông người yêu ra.

Sau khi buông ra, chàng trai đau khổ khóc thét và ngay lập tức được đưa tới bệnh viện trong tình trạng lưỡi chảy máu rất nhiều.

Cô gái thì có vẻ vẫn thản nhiên như chưa từng có nụ hôn nồng cháy tới đổ máu kia.

Cô gái này sống chết cắn chặt lưỡi bạn trai dù cảnh sát ra xử lý- Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin, sự việc xảy ra trên đường phố thuộc quận Tiềm Sơn, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Cư dân mạng Trung Quốc thì bàn tán sôi nổi và chia sẻ chóng mặt đoạn clip này. Nhiều người tỏ ra đồng cảm và thương xót cho chàng trai có người yêu cuồng hôn thế này. Số khác lại đoán già đoán non rằng có thể cô gái phát hiện người yêu phản bội và đây là cách trừng phạt khi phái yếu nổi giận.

Theo Đất Việt