Chuyện tình đầy trớ trêu của cô dâu “đen đủi nhất năm” khi trước ngày cưới còn bị giật chồng. Kẻ thứ 3 không ai khác chính là người được thuê để trang điểm trong buổi chụp ảnh cưới.

Clip: Đối thoại 3 mặt một lời với “con giáp thứ 13”.

Sau những ngày dài mệt mỏi với đủ lí do chối cãi từ “chồng tương lai”, cô gái cuối cùng cũng bắt tận tay cặp đôi “mèo mả gà đồng”, lên MXH tâm sự: “Em đã phải ra tận Phan Thiết để bắt tại trận sau bao lần chối cãi! Cùng thuê resort ăn chơi, cặp kè qua lại với nhau như vậy mà vẫn ngang nhiên vênh vênh cái mặt lên với em, coi như không có chuyện gì xảy ra.”
Cảnh báo của người bạn tới cô dâu ngay khi phát hiện sự việc.

Chân dung “kẻ thứ 3” lẳng lơ giật chồng.

Một người bạn của cô gái vô tình nhìn thấy những tấm ảnh đăng công khai trên trang cá nhân của người phụ nữ “mặt dày” này nên vội vã thông báo. Sững người trước bộ mặt thật của người mình định kết duyên trăm năm, cô dâu vẫn hết sức bình tĩnh nói chuyện phải trái.

Thế nhưng, trước cuộc nói chuyện “ba mặt một lời”, “người thứ 3” vẫn ra sức chối cãi thậm chí còn nói: “Cặp kè thì sao? Chẳng có vấn đề gì cả đã cưới đâu mà sợ”. Quay sang hỏi “người chồng” của mình: “Con này nó make up đám cưới cho mình đó, anh nỡ lòng nào anh đối xử với em như vậy” chỉ nhận được những lời nói dối quanh co, thậm chí sẵn sàng từ bỏ “vợ tương lai” trước mặt mọi người.

Facebook “con gái thứ 13” siêu đanh đá trong clip trên cũng đã được CĐM nhanh chóng tìm ra.

Cô gái này có tên Facebook là Nguyễn Định, hiện tại cô đang có lượt theo dõi ‘khủng” – hơn 15.000 lượt theo dõi.

Tuy nhiên trước làn sóng “công kích” quá lớn từ phía người dùng MXH, cô gái xinh đẹp này hiện đã khóa wall và không để lộ bất kì thông tin nào thêm.

Thông tin vụ việc vẫn đang được tiếp tục cập nhật

fastest way to get clomid pct.