Thánh nữ dậy cách ĐÓNG GẠCH điêu luyện khiên dân tình FA rầm rập vào học tập
Được em chỉ dạy nhiệt tình thế này, bài vở đâu ra đấy. Các ông ghi lại hết chưa

Đầu tiên là nhẹ nhàng nhẹ nhàng

Cứ từ từ mà học nhé


Mời các bạn xem clip :

Nguồn: Youtube
XEM THÊM : Quay lén cặp đôi cấp 2, xin ra ngoài đi vệ sinh rồi rủ nhau lên tầng thượng “là.m ch.uy.ện n.g.ườ.i l.ớ.n”.

Các bạn học sinh ngày nay đã công khai và “tự nhiên” quá mức khi biến lớp học thành chốn riêng tư.
Những màn khóa môi nóng bỏng, những cái vuốt ve, âu yếm mạnh mẽ đến “ngượng”… những cử chỉ mà nhiều người vẫn nghĩ chỉ có trong các bộ phim lãng mạn của Hollywood thì giờ bước ra đời thực tại các trường học Việt Nam với diễn viên chính là những bạn học sinh. Các bạn đã công khai và “tự nhiên” quá mức khi biến lớp học thành chốn riêng tư.

Tự nguyện cởi áo để bạn trai hôn

Chỉ cần bằng một cụm từ khóa, một cái click chuột, hàng loạt các clip quay cảnh học sinh ôm hôn nhau ngay trong lớp học sẽ được liệt kê với con số hàng chục trang. Đa phần là học sinh cấp 2, cấp 3, hay thậm chí chỉ là học sinh tiểu học. Nhiều người đặt ra nghi vấn lẽ nào sự phấn khích đẩy lên đến cao trào khiến các bạn mạnh bạo bày tỏ tình cảm ngay trong lớp hay xem đây là một màn quảng cáo để “đánh bóng” tên tuổi của mình?


Màn hôn nhau nóng bỏng của một cặp học sinh được cho là mới chỉ học cấp 2

 

Có lẽ clip của một đôi học sinh cấp 2 đã mở màn cho trào lưu tung clip “nóng” của học sinh lên mạng. Trong đoạn clip dài 16 giây, đôi bạn học sinh còn đeo khăn quàng đỏ tự nhiên hôn nhau trước mặt “bàn dân thiên hạ” trong lớp. Thậm chí, cậu bạn trai còn ghì chặt cô bạn gái trên bàn để hôn một cách chuyên nghiệp và đầy đắm đuối. Một clip sốc cho những ai lần đầu được xem clip này trên mạng.

Một thành viên với nickname Quoccuong đã chia sẻ thái độ vô cùng tức giận trên trang Youtube rằng “Tại sao các bạn không biết tiếp thu cái tốt mà toàn đi học theo những cái xấu vậy? Dù sao mình cũng là người Á Đông nên chuyên này gây phản cảm lắm đó các bạn! Hãy suy nghĩ trước những gì mình làm để biết người khác nghĩ gì về mình”.

Cứ ngỡ đó là clip hôn nhau shock nhất của 9X Việt Nam thời nay thì một năm sau đó giới trẻ cả nước tiếp tục ngỡ ngàng với một đoạn clip dài 14 giây miêu tả chi tiết cảnh một nữ sinh tự nguyện cởi áo cho bạn trai hôn ngực ngay trong lớp.


Nữ sinh cởi áo để bạn trai hôn ngực

Nhiều lời bình luận cho rằng đây là do cá cược nhưng nếu quan sát kỹ có thể thấy cô nữ sinh mặc đồng phục áo cộc màu xanh nhạt tỏ ra vô cùng tự tin khi dùng tay cởi từng chiếc nút áo sau đó còn thực hiện những động tác xoa tay hết sức khêu gợi khiến cậu bạn trai lập tức hạ mình, cúi xuống …mải miết.

Ngay sau khi xem đoạn clip này, nhiều bạn học sinh đã nhận ra nhân vật nữ chính là một học sinh của trường tư thục Trương Vĩnh Ký (TP.HCM). Khi nhiều người ngỡ ngàng trước hiện tượng biểu lộ “tình yêu” một cách táo tợn như vậy thì một vài conment lại chậc lưỡi nói rằng đó là “chuyện thường như cơm bữa”, khiến người ta rùng mình về văn hóa của thế hệ tương lai.

Nối tiếp trong một chuỗi các clip tình tứ của học sinh, người lớn lại giật mình khi thấy một đôi nam nữ chừng lớp 6, lớp 7 hôn nhau đắm đuối trên sân thượng xuất hiện trong một đoạn clip dài đến hơn 2 phút.


Ảnh

Cảnh 2 học sinh hôn nhau trên sân thượng

Cả 2 vẫn còn mặc đồng phục áo trắng của trường nhưng đã tỏ ra vô cùng thuần thục trong các động tác ôm, hôn, cứ như thể các bạn ấy đang là diễn viên chính trong một bộ phim “người lớn” vậy. Tuy nhiên danh tính 2 bạn học sinh trên đến nay vẫn chưa xác định được.

Theo:Kenh14