Sẽ không có ai có thể nghĩ rằng thanh niên trẻ tuổi lái xe grapbike lại có thể sử dụng một con siêu xe như vậy. Bắt gặp thanh niên grapbike lái xe phân khối lớn Z1000 trong đồng phục grap. Mọi ánh mắt đều nhìn vào anh và tỏ ra rất bất ngờ, đoạn clip được một thanh niên đi trên đường ghi lại bằng điện thoại và chia sẻ lên trang cá nhân FB. Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhận được bao nhiêu sự trầm trồ từ cư dân mạng.

Thanh niên đi xe khủng lái grapbike gây xôn xao mạng xã hội

Được biết đây là một dòng xe khá đắt, với một chiếc xe bình thường cũng đã rơi vào khoảng hơn 100 triệu tiền Việt Nam và chiếc xe đắt nhất lên đến hơn 1 tỷ đồng. Nhưng không ngờ rằng sở hữu một con xe có giá tiền quá khủng như vậy tại sao thanh niên lại chạy grapbike. Những dòng xe phân khối lớn tốn rất nhiều xăng mỗi lần đổ xăng thường lên đến hơn 300 nghìn vậy chạy được bao nhiêu chuyến xe mới đủ tiền xăng một ngày. Sự xuất hiện đặc biệt của bộ đồng phục grap và chiếc siêu xe đã thu hút rất nhanh sự chú ý của mọi người xung quanh.

Cận cảnh thanh niên grapbike và siêu xe giá khủng

Đoạn clip này đã khiến cho cư dân mạng tỏ ra thắc mắc, tại sao grapbike lại có thể đi siêu xe như vậy liệu đây có phải là thanh niên mượn đồng phục mặc chơi. Nhưng nhiều ý kiến cho rằng đội ngũ giám sát của grap rất nghiêm nên sẽ không có chuyện đó xảy ra. Nhiều thanh niên còn so sánh giá tiền siêu xe bằng gấp mấy lần SH, có vẻ cư dân mạng rất thích thú với hình ảnh này của tài xế grap.

Cư dân mạng tỏ ra rất thích thú với siêu xe của anh grapbike

Với hình ảnh mới của lái xe grap này thì cư dân mạng cũng không nên đáp đá quá dữ dội như vậy, cũng có thể thanh niên siêu xe kia là một lái xe grapbike thực thụ. Dù sở hữu một siêu xe nhưng vì đam mê thích lái grap thì cũng nên tôn trọng họ. Mỗi người có một sở thích riêng không ai là giống ai, nhưng với anh grap này thì đó thực sự là một ngượng mộ và niềm ao ước của bao nhiêu người.

Xem video: Cư dân mạng trầm trồ thanh niên chạy grapbike bằng siêu xe z1000