Nhắc đến Justin Bieber, hẳn bạn từng nghĩ đến chàng “Hoàng tử nhạc pop” vừa đẹp trai, vừa sành điệu lại hát hay, lNhắc đến Justin Bieber, hẳn bạn từng nghĩ đến chàng “Hoàng tử nhạc pop” vừa đẹp trai, vừa sành điệu lại hát hay, làm hàng triệu fan girl trên thế giới điên đảo.àm hàng triệu fan girl trên thế giới điên đảo.

4

Justin Bieber của ngày hôm qua.

Nhưng những tháng gần đây, không biết vì lẽ gì mà anh “Hoàng tử” ấy bỗng bớt vẻ “Hoàng tử” đi hẳn. Ra đường với mái đầu rối bù như chưa chải, râu chưa cạo, quần áo thì luộm thuộm, dường như Justin hoàn toàn không còn để ý tới ngoại hình mình trông như thế nào nữa.

5

Và Justin Bieber của ngày hôm nay.

Và như một minh chứng cho thấy Justin Bieber thật sự không còn quan tâm tới hình tượng của mình. Vào cuối tuần trước, khi anh chàng chơi đá bóng cùng một hội bạn ở Los Angeles, Justin hồn nhiên… đưa cả múi cam vào trong miệng mà mút. Nhìn cứ như đây là ảnh biếm họa do anti-fan nào đó photoshop, nhưng không, đây chính là một “Hoàng tử nhạc pop” không còn chú ý tới chuyện phải giữ hình tượng đẹp trai thế nào nữa!

6Justin Bieber hồn nhiên đưa cả múi cam vào miệng giữa sân bóng.

Sửng sốt khi thấy Justin Bieber xuất hiện vì đã cắt tóc gọn gàng đẹp trai

Thời gian qua, sau cú sốc tình cảm, Justin Bieber ngày càng tuột dốc không phanh về nhan sắc. Anh luôn xuất hiện với vẻ ngoài xuề xòa, tóc tai vểnh ngược, cùng style “cái bang” khiến fan ngán ngẩm. Cứ ngỡ hình ảnh gọn gàng bảnh bao của Bieber đã bị anh chàng quên lãng, nhưng mới đây, anh đã khiến người hâm mộ “bấn loạn” bởi màn lột xác ngoại.

7

Justin được trông thấy bên ngoài ngôi nhà mới hôm 15/5, tóc tai gọn gàng gu ăn mặc cũng được chăm chút rõ ràng.

8

Phải nói, Justin Bieber quá đẹp trai và phong độ khi cắt tóc và mặc đồ chỉnh chu.

9

Justin Bieber vừa chuyển đến sống tại biệt thự đẹp lung linh nằm trong khu phố của các tỷ phú thế giới ở Bắc London. Biệt thự gồm 15 phòng ngủ và rất nhiều phòng ốc tiện nghi khác.

10

Toàn bộ khu đất này rộng 1 ha, gồm tòa biệt thự phong cách cổ kính, sân tennis, bể bơi trong nhà, vườn cây. Tiền thuê nhà 2 tháng ở đây đủ để mua một ngôi nhà bình thường ở Anh.

11

Biệt thự đẹp lung linh với bể bơi trong nhà.

12

Có cả rạp chiếu phim với phong cách sang trọng, hiện đại tại gia.

13

Phòng tắm vương giả lát đá cẩm thạch.

14

Phòng ăn lớn sang trọng vô cùng.

Theo nguồn tin tiết lộ trên MailOnline, Justin thuê biệt thự này trong một thời gian dài và sẽ phân chia thời gian ở hai nơi, London (Anh) và Los Angeles (Mỹ). Giá thuê mỗi tháng là 108.000 bảng Anh (132.000 USD hay 3,3 tỷ đồng).

Nếu còn nghĩ Justin Bieber là cái anh ca sĩ đẹp trai hát hay trên sân khấu, thì hình tượng này sẽ khiến bạn suy nghĩ lại… Sau khi xem nhưng hình ảnh dưới đây.

15

1617

Trông cứ như ảnh biếm họa bị photoshop vậy…

18

19

Những ngày này, nam ca sĩ chọn cách sống hoàn toàn thoải mái, không bận tâm tới chuyện giữ hình tượng.

Theo Thế Giới Trẻ