Để chứng minh clip tỏ tình trước đó không phải dàn dựng, cặp đôi đã công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội.

Cuối tháng 5 vừa qua, cư dân mạng đã được chứng kiến một màn tỏ tình gây bất ngờ cho cả người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc. Người tỏ tình là một chàng hotboy điển trai, cao ráo chót say mê một cô nàng mũm mĩm chân ngắn.

Màn tỏ tình gây bất ngờ đầu tháng 5.

Dành tặng bó hoa và thổ lộ tình cảm của mình với cô gái, chàng trai cúi đầu thể hiện sự chân thành. Trong lúc mọi người hò reo cổ vũ và chờ đợi lời đồng ý từ cô gái thì sau vài giây lưỡng lự cô lại kéo người bạn bên cạnh chạy mất báo hại chàng trai phải ôm bó hoa đuổi theo một đoạn đường. Tuy nhiên cuối cùng cô gái cũng đồng ý.

Câu chuyện một chàng hotboy theo đuổi một cô nàng mũm mĩm dường như rất khó tin bởi vậy nhiều người cho rằng đây chỉ là một video dàn dựng mà thôi. Thế nhưng khi đã tay nắm tay, cặp đôi cũng không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào chứng minh chuyện tình cảm của mình là thật.

Những hình ảnh ấy đã khiến bao cô gái phải ghen tỵ bởi một tình yêu lãng mạn như trong chuyện cổ tích. Dù ngoại hình có phần mũm mĩm nhưng cô nàng lại rất tự tin và năng động, hòa đồng với mọi người bởi vậy rất được yêu mến và khá nổi tiếng trên mạng xã hội xứ Trung.

Trong cuộc sống bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra. Các cô gái dù có ngoại hình khiêm tốn cũng đừng lo lắng về tình yêu, chỉ cần các bạn tự tin, biết phát huy điểm mạnh của bản thân thì sẽ có chàng trai phải say mê, theo đuổi chính con người thật của bạn.

Nguồn: Diễn biến bất ngờ sau clip chàng hotboy mặt dày tỏ tình bạn gái béo mũm mĩm

Theo Đất Việt