Sự thật chuyện Khá Bảnh bị “hẹo” vì dám láo trước mặt đàn anh 55 tuổi qua lời của “em trai yang hồ” Phạm Tuấn và chĭến hữu

Khá Bảnh từng là một hiện tượng mạng xã hội được nhiều người biết đến nhờ những pha’t ngôn hay clip quẩy của anh chàng. Trang YouTube cá nhân của anh này thu hút hàng triệu người theo dõi nhờ vào những video pha’t ngôn và hành động tiêucực như đậppha’vàđốтxemáy, dừng xe, chụp ảnh giữa đường cao tốc…

0
1905

Hơn 1 năm trước, Khá “Bảnh” bị TAND thị xã Từ Sơn tặng cho “vé nghỉ dưỡng” 4 năm về hànhviđenđỏ, 6 năm 6 tháng do tổchứcđenđỏ.

Trong thời gian “chăn kiến”, Khá Bảnh không còn mái tóc “bờm ngựa” như trước mà trở nên ngoan hiền hơn. Khá tỏ ra chững chạc, phối hợp rất tốt với cơ qua chức năng.

Có thể thấy, hiện tại, Khá Bảnh nhìn có da có thịt hơn, mặt tươi cười hớn hở. Chiếc “bờm ngựa” làm nên tên tuổi của anh đã không còn, thay vào đó là mái “chôm chôm” ngắn cũn cỡn.

Cách đây ít giờ, MXH bất ngờ lan truyền tin Khá Bảnh đã bị tiễn “lên thiên đàng” ngay ở trong tù.

Những thông tin này liền sau đó đã khiến CĐM xôn xao. Nhiều thuyết âm miu được đặt ra.

Giữa lúc CĐM đang xôn xao thì đã có thêm những thông tin “bẻgãy” thuyết âm miu này.

Một người anh em của Khá Bảnh bứcxúc bác bỏ thông tin.

Bên cạnh đó, Phạm Tuấn cũng cho hay:

“Nếu các bạn cười trên nỗiđau của mình thì mình cũng chấp nhận thôi. Không phải nhé, anh Dương đính chính rồi, mình cũng đính chính nhé. Nếu mà có vấn đề gì thì làm sao mà mình livestream được”.

Phạm Tuấn, 18 tuổi được mệnh danh là “em trai yang hồ” của Khá Bảnh. Tuấn nổi tiếng không kém người anh của mình với hơn 60.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội và được biết đến là một hack-er.

Phạm Tuấn sống chung nhà với Khá Bảnh cùng một vài anh em yang hồ khác.

Được nhận xét là người ít nói và điềm đạm, Phạm Tuấn luôn xuất hiện trong các video ăn chơi, khoe tiền của Khá Bảnh.