Nam ca sỹ có những biểu cảm hết sức dễ thương khiến người xem cảm thấy thích thú và không thể nhịn được cười.

Sau khi cùng “Chạy ngay đi” tạo nên nhiều kỷ lục trong Vbiz cũng như làng giải trí Châu Á đã giúp cái tên Sơn Tùng M-TP được truyền thông quốc tế gọi với cái tên “Ca sỹ số 1 việt Nam”.

Bên cạnh MV có nhiều lượt xem nhất trong 24h với 22 triệu views, vượt qua BTS là 20,9 triệu view, Sơn Tùng còn leo lên đỉnh của thế giới khi “Chạy ngay đi” đứng Top 1 MV có nhiều lượt xem nhất trên YouTuBe trong 24h đầu phát hành.

Mới đây nhất người hâm mộ đã nghi ngờ việc Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm diện đồ đôi tại Hong Kong .Không chỉ có áo Gucci, cặp đôi này còn cùng đội mũ lưỡi trai phối cùng quần jeans rách gấu và đi sneaker màu trắng. Bối cảnh đường phố với nền gạch xám cũng được cho là chụp ở cùng một nơi. Thậm chí, cư dân mạng còn nghi ngờ chú chó trắng chụp cùng Thiều Bảo Trâm rất giống chú chó cưng của nam ca sĩ sinh năm 1994.

Nhân tiện lần trở lại hoành tráng của Sơn Tùng M-TP, cư dân mạng đã lục lại những clip thời nam ca sỹ gốc Thái Bình chưa nổi tiếng. Qua đó, nhiều người đã ấn tượng với clip anh chàng cover bài Kiyomi hết sức dễ thương.