Trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ cách đây ít ngày để ăn mừng cho sự thành công của phim ngắn “Thập Tam muội”, cặp đôi không ngại khoá mối cực tình tứ trước sự chứng kiến của mọi người.

Điều này càng khẳng định được tình cảm mặn nồng của 2 nghệ sĩ dành cho nhau.

Thu Trang bị nghi cãi nhau với Tiến Luật vì ngoại tình

Cặp đôi hôn nhau sau đắm trước sự chứng kiến của mọi người tại buổi giao lưu ngày 5/8.

Tiến Luật từng chia sẻ, anh chinh phục Thu Trang mất 5 năm và sau 2 năm quen nhau, cả hai quyết định kết hôn. “Nói hơi sến, trong mắt tôi, Thu Trang như một cô công chúa. Cô ấy giống hệt một tiểu thư nên tôi thích gọi là công chúa”,Tiến Luật nói.

Tình cảm mà Tiến Luật dành cho vợ mình còn được thể hiện bằng nhiều hành động tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại khiến Thu Trang rất hạnh phúc.

Chia sẻ việc nhà cũng chính là một cách để nam diễn viên giữ gìn hạnh phúc gia đình và anh không ngại đảm đương các công việc nhà thay cho vợ mình.

Đại diện truyền thông của Thu Trang và Tiến Luật đã chia sẻ với VietNamNet về đoạn clip được cho là vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật đang tranh cãi nảy lửa vì việc ngoại tình.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật tranh cãi nảy lửa vì việc ngoại tình của đối phương.

Trong clip, khán giả có thể nghe thấy Thu Trang – Tiến Luật cãi nhau rất lớn.

Thậm chí, khi Tiến Luật hỏi “sao em làm được mà anh không làm được”, Thu Trang hét lớn vào mặt ông xã: “Im đi, đừng nói nữa, nhức đầu”.

Đoạn clip cãi nhau giữa hai vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật được một nhân vật quay lén lại:

Hai vợ chồng danh hài phát hiện ra có người đang quay lé, Thu Trang với vẻ mặt hốt hoảng lập tức nhìn lên hướng ống kính máy quay.

Sau khi clip được đăng tải nhiều khán giả lo lắng về mối quan hệ của cả hai trước lần tranh cãi gay gắt này. Một số ý kiến cho rằng cặp đôi đang tập kịch.

Tuy nhiên, khi phát hiện có người quay lén, gương mặt cặp diễn viên Thập tam muội khá hoảng hốt, khiến một số người thêm phần chắc chắn bộ đôi diễn viên Chí Phèo cãi nhau là sự thật.

Chúng tôi đã liên lạc với đại diện truyền thông của Thu Trang và Tiến Luật để xác thực thông tin trên. Người đại diện này cho biết, sự việc mà mọi người đang bàn tán trên mạng xã hội là không đúng sự thật.

“Đoạn clip này bị người khác quay lén trong lúc Thu Trang – Tiến Luật đang quay quảng cáo cho một nhãn hàng, gây hiểu nhầm cho mọi người”, vị đại diện nói thêm.