Phát hiện chồng ngoại tình và có con với bồ nhí, người vợ trẻ trả thù nhẫn tâm thuê người tiêm H.I.V vào người con riêng chồng để trả thù.

Video: Người vợ thuê tiêm HIV vào con riêng chồng để trả thù

Trong xã hội, việc các cặp vợ chồng phản bội đi ngoại tình trong những năm trở lại đây đang dần trở thành vấn nạn khiến nhiều người cảm thấy không còn tin tưởng vào cuộc sống hôn nhân nữa. Đã có rất nhiều vụ đánh ghen xảy ra do vợ/chồng bắt gặp chồng/vợ của mình có quan hệ bất chính với người khác khi cả hai vẫn đang là vợ chồng. Mỗi người đều có một cách xử lý riêng đối với việc người thương của mình phản bội cặp kè, ngoại tình với người khác. Và đã có những người phải trả giá cho hành động của mình khi bị sự tức giận và căm hận khiến bản thân mất kiểm soát, làm ra những hành động trả thù đáng sợ.

hiv8

2 bị cáo trước vành móng ngựa

Vụ án Đào Thị Thu Thảo (36 tuổi) chủ mưu cùng đồng phạm là Lê Trung Linh (33 tuổi) và Huỳnh Văn Thế (32 tuổi) với tội danh “cố ý truyền nhiễm HIV cho người khác”, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là vụ việc khiến dư luận tranh luận dữ dội trong một thời gian dài. Không chỉ gây ra hậu quả khôn lường, hành vi của ba người còn trái với đạo đức làm việc, khiến xã hội lên án dữ dội.
hiv7

Ảnh cắt từ clip dựng lại vụ án

Cụ thể, Đào Thị Thu Thảo cảm thấy chồng mình gần đây có những biểu hiện khác thường, đặc biệt tâm tính thay đổi, đi sớm về muộn, liên tục vắng nhà, lại chẳng thèm để ý đến vợ con. Cảm thấy nghi ngờ, cô bèn thuê Lê Trung Linh đi theo dõi chồng và phát hiện chồng ăn ở với nhân tình, thậm chí cả hai đã có con riêng với nhau. Quá tức giận về sự phản bội của chồng mình, Thảo đã lập kế hoạch để trả thù. Ban đầu, cô cùng Linh đã lên kế hoạch con riêng của chồng để dằn mặt, nhưng do bé luôn nằm trong tầm kiểm soát của người thân nên kế hoạch thất bại.
hiv

Ảnh cắt từ clip dựng lại vụ án

Tuy nhiên, không dừng lại công cuộc trả thù, người phụ nữ bị sự căm hận làm mờ con mắt và lí trí, cô đã sai Linh và Thế bạn đồng hành của Linh tìm cách tiêm HIV vào người con riêng của chồng. Cuối cùng sau những rình rập, theo dõi Linh và Thế đã tiếp cận đứa con riêng của chồng Thảo và tiêm HIV vào người đứa nhỏ mới có hơn 2 tuổi. Thực hiện xong kế hoạch, dù rất run sợ nhưng vì đồng tiền làm mờ con mắt cả Linh và Thế đều chạy vội về chỗ hẹn để nhận số tiền công của cả hai.

hiv6

Ảnh cắt từ clip dựng lại vụ án

Cô nhân tình của chồng Thảo thấy đón con từ mẫu giáo về thấy bé liên tục ngáp ngắn, lại ngứa ngáy khắp người bèn gặn hỏi và chết điếng với lời kể non nớt của con, Vội đưa con đến viện kiểm tra, bà mẹ trẻ gần như chết ngất khi nghe kết quả từ bác sĩ. Tuy nhiên, do đưa đi kiểm tra kịp thời, uống thuốc và tiêm phơi chống nhiễm HIV nên đưa trẻ được an toàn. Đồng thời, cô nhân tình đã đến trình báo vụ án với công an và Thảo cùng đồng bọn đã bị phanh phui. Chỉ vì phút tức giận, uất hận làm mất lí trí mà hậu quả của Thảo phải nhận là đối mặt với vòng lao lý, còn đứa con nhỏ thì bơ vơ không nơi nương tựa.

Nguồn: Youtube

Mộc Nhiên (Tổng Hợp)