Không quá hở da thịt nhưng cách tạo dáng và thần thái quyến rũ của Ngọc Trinh trong bộ ảnh mới vẫn khiến người hâm mộ không thể rời mắt.

Sau khi gây sốt với ảnh hậu trường chụp bikini đầy khiêu gợi, cuối cùng Ngọc Trinh cũng đã chịu tung bộ ảnh mới.  Dù không phải những shoot hình mặc bikini như ảnh hậu trường trước đó nhưng tạo hình vừa thanh lịch vừa quyến rũ của Ngọc Trinh trong những tấm hình này khiến người hâm mộ khó có thể rời mắt.

Ở ngưỡng tuổi xấp xỉ 30, Ngọc Trinh thể hiện một vẻ đẹp của người phụ nữ từng trải, không khoe khoang những đường cong một cách thô thiển, trần trụi, thay vào đó là sự e ấp, nửa kín nửa hở với những trang phục mang đậm tính công sở như vest, chân váy bò,…

Thời gian qua, Ngọc Trinh có sự thay đổi đáng kể về phong cách khi chuyển hướng sang hình tượng nữ tính, dịu dàng hơn. Khán giả có thể chiêm ngưỡng thấy vẻ đẹp mỏng manh, nhẹ nhàng của Ngọc Trinh trong bộ ảnh mới này. Cô tập trung thể hiện thần thái qua biểu cảm, ánh mắt nhiều hơn là kiểu phô trương hình thể.

Sau khi kết thúc mối tình với Hoàng Kiều, Ngọc Trinh đã tìm được hạnh phúc mới nhưng cô giữ kín thay vì công khai với truyền thông như trước kia. Cô và người tình mới đã đã có hơn 1 năm mặn nồng. Mặc dù chưa có kế hoạch kết hôn nhưng cô sẽ sinh con trong 2-3 năm nữa. Năm nay Ngọc Trinh tiếp tục đầu tư làm thêm một phim điện ảnh. Cô hy vọng trong tương lai khán giả sẽ gọi cô là diễn viên, nhà sản xuất phim thay vì người mẫu.