Dư luận tỏ ra vô cùng bức xúc với hành động phản cảm, làm chuyện yêu đương tế nhị của cặp đôi trai gái trong bệnh viện.

Clip: Bức xúc với cặp đôi nhập viện vẫn hăng say “ấy ấy”, mặc bệnh nhân nằm xung quanh đang nhìn

Nhiều bạn trẻ thời nay có thể vô tư “mây mưa” công khai nơi công cộng, bất chấp mọi hành động tế nhị của mình có thể được camera theo dõi ghi lại khiến nhiều người phải “nóng mặt”.

Cụ thể mới vài ngày qua, mạng xã hội liên tục xuất hiện những đoạn clip ngắn ghi lại những khoảnh khắc mùi mẫn, ân ái đi quá giới hạn của các bạn trẻ trong những quán trà sữa, cửa hàng tiện lợi thì nay lại càng bức xúc hơn khi các bạn trẻ đã mang hành động phản cảm đó vào tận bệnh viện, nơi cần phải duy trì sự yên tĩnh cho bệnh nhân nghỉ ngơi, điều trị bệnh.

Clip ghi lại hình ảnh một đôi nam nữ ngang nhiên trùm chăn “quan hệ” ngay trên giường bệnh tại bệnh viên đa khoa tỉnh Hưng Yên.

batchan-ai-o-banh-vien_1474703763

Cặp đôi này dùng mền phủ lên mình rồi tự nhiên quan hệ giữa phòng bệnh như ở nhà.

Theo đoạn clip, có lẽ là tối muộn nên nhiều bệnh nhân trong phòng đã chìm vào giấc ngủ. Thế nhưng, có một cặp đôi nam nữ lại vô tư phủ chăn lên người rồi “làm chuyện ấy”, bất chấp những bệnh nhân khác nằm xung quanh và quay video lại cảnh tượng phản cảm đó.

Chuyện tế nhị đáng lẽ phải được kín đáo thì đôi nam nữ lại vô tư diễn ở chốn đông người, thậm chí còn ở bệnh viện.

capdoi

 “Ý thức của họ nằm ở đâu? Họ có còn biết xấu hổ là gì không khi tự nhiên làm chuyện này, trong khi thấy rất nhiều bệnh nhân khác đang nằm ở sát bên”.

“Quá vô văn hoá. Cả hai còn không ý thức được mình đang ở bệnh viện. Cảm thấy xấu hổ thay cho hai người này” 

 “Giá nhà nghỉ, khách sạn không phải mắc. Tại sao không đến đó để có không gian riêng tư mà lại làm chuyện này trước mặt nhiều người khác. Thật không thể chấp nhận được, nhìn thôi đã phát ngượng”.

Vẫn biết sẽ bị chỉ trích, đánh giá phẩm chất con người nhưng không hiểu vì sao nhiều bạn trẻ vẫn bất chấp hành động theo bản năng, mặc dù đang ở những nơi công cộng vẫn thản nhiên diễn “cảnh nóng” như chốn không người. Và dường như tình trạng này vẫn liên tiếp diễn ra gây bức xúc cho nhiều người, cũng làm dấy lên mối e ngại về đạo đức của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Nghi Ân (Tổng Hợp)