Nghiện xăm trổ là điều hết sức bình thường, nhưng nghiện đến mức cắt phăng cả “của quý” của mình đi chỉ vì nó không xăm được như anh chàng này thì quả là đáng sợ.

Adam Curlykale là một người đàn ông 32 tuổi sống ở tỉnh Kaliningrad, nước Nga, trước kia từng bị ung thư. Sau một thời gian vật lộn với căn bệnh, anh đã may mắn chiến thắng được nó, nhưng nó khiến cho hệ miễn dịch của anh yếu đi và làn da cũng trở nên lốm đốm loang lổ xấu xí, điều này khiến anh suy sụp mất một thời gian dài.


Adam Curlykale và cơ thể chằng chịt hình xăm, đến nỗi nó khiến cho làn da của anh chuyển sang màu đen nhánh.


90% cơ thể của Adam được bao phủ bởi hình xăm.

Và khi bác sĩ chẩn đoán Adam còn bị mắc bệnh bạch tạng, đó là khi anh bắt đầu xăm mình. Ban đầu, Adam chỉ xăm để che đi những vết loang lổ, nhưng dần dần, nó trở thành một cơn nghiện không thể bỏ. Suốt 12 năm qua, anh tự mình thiết kế hình xăm và tự tay xăm đến 90% cơ thể, bao gồm cả mống mắt, biến anh trở thành một người có làn da đen nhánh.

Chưa dừng lại ở đó, Adam còn cảm thấy những chỗ nào trên người không thể xăm được đều khiến cho tác phẩm nghệ thuật xăm trổ của anh trở nên xấu đi, vì thế anh quyết định đến Mexico để cắt bỏ cả hai núm vú và toàn bộ cơ quan sinh dục (bao gồm cả “cây gậy” và “hai viên bi”).


Adam quyết định cắt bỏ cơ quan sinh dục vì nó khiến cho tác phẩm xăm trổ trên cơ thể anh kém hoàn hảo.

“Tôi luôn biết mình khác biệt so với cả xã hội,” Adam phát biểu. “Chẳng hạn màu sắc tôi thích nhất là màu xám, ở nhiều tông khác nhau, nên đó là lý do vì sao da tôi có màu than chì. Tôi tự mình thiết kế các hình xăm vì đây là cơ thể của tôi. Tôi có một kế hoạch rất cụ thể với bản thân mình và tôi sẽ làm từng bước một. Cuộc sống này ngắn ngủi lắm nên tôi đã không còn tự hỏi về những gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Cuộc sống chính là bây giờ và hiện tại.”


Dung nhan của Adam trước khi đi vào con đường “tà đạo”.

Adam cho biết anh đang có kế hoạch che kín hết những chỗ nào còn trống trên cơ thể mình bằng hình xăm.

(Ảnh: adam.curlykale)

XEM THÊM: