Mẫu người yêu lý tưởng đây rồi, giờ biết đâu ra nữa. Chắc chắn chàng trai này sẽ khiến nhiều cô gái ao ước.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội một cô gái trẻ có biệt danh N.T.T đã chia sẻ một đoạn clip khi đi quẩy cùng người yêu nhưng ăn mặc quá hở hang và hành động gây sốc của anh người yêu khiến ai cũng bất ngờ. Sau khi đoạn clip được cô chia sẻ rất nhiều cô gái khác tỏ ra gato với anh người yêu có một không hai.

Qua clip có thể thấy, cặp đôi này đang đi bay nhưng vì cô gái ăn mặc quá hở hang khoe lấp ló vòng một khiến anh người yêu tỏ ra khó chịu. Ánh mắt anh như bực bội khi nhìn sang bên cạnh người yêu mặc quá hở xung quanh bao nhiêu ánh mắt đang nhìn vào. Không muốn người mình bị mọi người nhìn anh đã làm một việc khiến cô gái nào cũng phải gato.

Screenshot_27

Ánh mắt nhìn bạn gái như viên đạn vì bạn ăn mặc hở hang

Không chịu được cảnh người yêu như vậy, anh nhanh tay kéo áo người yêu lên cô gái có vẻ rất hạnh phúc khi người yêu quan tâm đến cả việc ăn mặc của cô. Đùa vui với anh trong bar cô lại kéo áo xuống thử thái độ của anh nhưng vẫn thái độ đấy anh lại kéo lên giúp cô trong cặp đôi thật đáng yêu và dễ thương.

Screenshot_28
Screenshot_30
Screenshot_31

Hành động bạn trai kéo áo lên cho cô gái không muốn cô ăn mặc hở hang khiến ai cũng gato

Đoạn clip là làm chao đảo trái tim của bao nhiêu cô gái, giờ để kiếm được người biết quan tâm chăm sóc như vậy quá khó. Nhiều nam thanh niên khác tỏ ra khó chịu và tương rất nhiều gạch đá dưới clip. Nhưng phần đa cư dân mạng đã phải ngả mũ trước hành động này của thanh niên.
page
Screenshot_23
Screenshot_24

Các cô gái trên mạng tỏ ra gato với cô người yêu và mong ước có một nửa như vậy

Bây giờ thực sự tìm được một người như thanh niên trên đúng quả thật là cũng hiếm, nên các bạn nữ nào may mắn được một nửa của mình luôn chăm sóc mình và quan tâm như vậy thì cố gắng gìn giữ. Kẻo mai mốt lại hối hận không kịp. Khuyến cáo các chị em ra đường đặc biệt đi với người yêu nên ăn mặc kín đáo không người yêu bốc mắt nổi cơn ghen.

Nguồn FB

Thảo Tâm