Thanh không biết trân trọng những tháng ngày hạnh phúc bên vợ là Vân nên giờ đây mới tiếc nuối.

Bộ phim Sống chung với mẹ chồng như muốn nhắn nhủ tới người xem: Hãy trân trọng những gì mình đang có. Bà Phương mẹ chồng cứ mong đợi một nàng dâu hoàn hảo hơn Vân nhưng phải “nếm trái đắng” vì con dâu mới tai quái hơn. Thanh cũng vỡ mộng khi gặp phải bẫy của cô vợ mới, sống trong sự tiếc nuối hơn một năm qua vì quyết định bồng bột của mình là ly dị vợ cũ.

NSND Lan Hương trong vai bà Phương mẹ chồng

Tình cờ gặp lại Vân sau một năm bị cắt liên lạc, Thanh thấy rất vui mừng, mời Vân uống cà phê. Thanh bày tỏ sự hối hận khi đã vội vã tái hôn, rồi than thở suốt một năm vừa qua, Thanh không có một ngày yên bình bởi những tiếng cãi vã của mẹ chồng và nàng dâu mới. Cuộc sống sau khi có con còn tệ hơn, Thanh cảm thấy chán nản, bất lực và hiện giờ Thanh mặc kệ cuộc sống muốn ra sao thì ra.

Thanh bày tỏ sự hối hận khi đã vội vã tái hôn

Thanh chê mẹ khó tính, vợ thì ngang ngạnh, ương bướng, hai người phụ nữ như mặt trăng với mặt trời.

Thanh khuyên Vân hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bắt đầu một cuộc hôn nhân mới bởi anh không mong Vân sẽ đi vào vết xe đổ của mình. Thanh cho rằng Vân xứng đáng nhận được hạnh phúc trọn vẹn và chắc chắn sẽ tìm được một người đàn ông tốt hơn anh.

Thanh đau khổ khi nói chuyện với Vân

Vân cũng mong rằng Thanh sẽ biết cách tự tìm lấy hạnh phúc cho bản thân chứ không phải tìm gặp Vân để kể khổ. Dù trách Thanh nhưng trong lòng Vân lúc này lại cảm thấy thương Thanh, cô thấy Thanh đã chín chắn hơn trước rất nhiều.

Cô rơi nước mắt khi nhớ những chuyện đã qua

Bắt tay nhau chào tạm biệt

Theo Khỏe và đẹp

xem thêm