Nhìn bề ngoài tưởng chừng như đây là các công việc khá bình dân, thế nhưng không ít người đã phải “há hốc mồm” ngạc nhiên trước mức lương dành cho những nghề nghiệp đơn giản này.

Chẳng cần tốt nghiệp đại học mà chỉ cần có đủ kĩ năng và kinh nghiệm, đây sẽ là những nghề nghiệp giúp bạn có được thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng mà không cần phải quá vất vả.

Thợ làm móng

Nghề làm móng được xem là một trong những nghề rất phổ biến dành cho phụ nữ, không cần đầu tư nhiều, lại sinh lợi tức thì. Chỉ cần có một chút khéo léo và được đào tạo trong thời gian ngắn, bạn hoàn toàn có thể thiết lập một công việc kinh doanh riêng, chủ động trong chi trả và có thể tự sắp xếp thời gian theo ý mình.
Không cần trình độ cao, đây là 5 việc nhẹ lương khủng hấp dẫn dành cho phái nữ

Đây được xem là công việc khá phù hợp với cả các bạn gái trẻ và phụ nữ trung niên, bạn có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn thời gian, khu vực làm việc. Với mức thu trung bình trên 50 ngàn cho một bộ móng tay/chân, người làm nghề chăm sóc móng có thể kiếm được hàng trăm nghìn đồng chỉ sau vài giờ làm việc.

Nhân viên bến xe

Đi lại luôn là nhu cầu thiết yếu với người dân tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, chính vì vậy nguồn lợi nhuận của ngành dịch vụ này luôn đạt mức tăng trưởng rất tốt. Nhờ thế mà mức lương bình quân của các nhân viên bến xe cũng khá lý tưởng.

Không cần trình độ cao, đây là 5 việc nhẹ lương khủng hấp dẫn dành cho phái nữ

Theo báo cáo của Bến xe Miền Tây, trong năm 2016 thu nhập bình quân của người lao động tai Bến xe là trên 19 triệu đồng. Với công viêc chính là quản lý bến bãi, điều hành dịch vụ, hay chỉ đơn giản là ngồi bán vé, trông xe, một nhân viên Bến xe Miền Tây cũng có thể nhận được mức lương tương đương với nhiều nhân viên ngân hàng, nhân viên công ty nước ngoài.

Quản lý quán cafe, nhà hàng thức ăn nhanh

Với tốc độ phát triển nhanh như vũ bão của các chuỗi cafe, trà sữa, thức ăn nhanh hiện nay, cứ mỗi ngày lại có ít nhất vài chi nhánh được thành lập, nhu cầu tuyển dụng quản lý có kinh nghiệm cũng ngày càng tăng.

Không cần trình độ cao, đây là 5 việc nhẹ lương khủng hấp dẫn dành cho phái nữ

Đây được xem là việc nhẹ lương cao phù hợp với phu nữ bởi nó không yêu cầu bằng cấp cao, mà chỉ cần có kinh nghiệm và sự tin tế vừa đủ cho công tác quản lý nhân sự. Mật độ tuyển dụng dày đặc, không yêu cầu gay gắt lại có mức lương khá hấp dẫn dao động từ 12 -20 triệu tuỳ theo thâm niên. Nếu mong muốn một công việc không quá áp lực, bạn có thể suy nghĩ đến lựa chọn này.

Nhân viên bán hàng công nghệ

Nếu yêu thích công việc bán hàng, bạn có thể xem xét đến các vị trí Nhân viên kinh doanh của siêu thị điện máy, tập đoàn viễn thông công nghệ. Tuy mức lương căn bản không phải quá cao, nhưng lợi nhuận lớn từ tiền “hoa hồng” bán sản phẩm sẽ giúp bạn có thể đạt được thu nhập hàng tháng lên đến hơn 15 triệu đồng.

Không cần trình độ cao, đây là 5 việc nhẹ lương khủng hấp dẫn dành cho phái nữ

Công nghệ được xem là trào lưu của thế giới mới, với sự phát triển vượt bậc của các sản phẩm, dịch vụ công nghệ diễn ra từng ngày, chỉ cần một chút đam mê và am hiểu về những món hàng hi-tech, bạn hoàn toàn có thể nhận được mức lương trong mơ bởi ở các tập đoàn lớn, nhân viên kinh doanh làm việc có hiệu quả sẽ luôn được hậu đãi khá hấp dẫn.

Phiên dịch viên

Hiện nay, khá nhiều công ty, tập đoàn nước ngoài đã và đang tập trung đầu tư vào thị trường Việt Nam, chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm phiên dịch tương đối cao, đặc biệt với những ngôn ngữ chưa quá phổ biến như tiếng Nhật, Hàn,… Với những sinh viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành ngôn ngữ, mức lương cho công việc phiên dịch tiếng Hàn, Nhật có thể lên đến 20 triệu mỗi tháng mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Không cần trình độ cao, đây là 5 việc nhẹ lương khủng hấp dẫn dành cho phái nữ

Thực tế cho thấy, mức lương dành cho các nhân viên sở hữu kỹ năng ngoại ngữ nhiều hơn 2 thứ tiếng luôn cao hơn những nhân viên có trình độ căn bản ở hầu như mọi công ty trong thời điểm hiện tại.