Khi hôn, chàng thường để tay lên điểm nào trên cơ thể bạn, nhìn vào đó sẽ phần nào đoán được tính cách của anh chàng bạn đang yêu…

Đặt tay lên eo, mặt, vai khi hôn bạn: Tình yêu anh ấy dành cho bạn thật lãng mạn, êm dịu, có lòng thương cảm, tin rằng tình yêu trong bản thân có thể chinh phục đối phương. Là 1 người đàn ông kiên trì, mạnh mẽ, bình tĩnh và có kiến thức.

Đặt tay vuốt ve mái tóc khi hôn bạn: Anh ấy ắt hẳn là một người ngọt ngào dịu dàng mà sâu sắc, luôn dành cho bạn một tình cảm đong đầy.

Chạm tay vào ngực khi hôn bạn: Bạn nên cẩn thận với loại đàn ông thế này. Người này có tính cách tỉ mỉ, nhẹ nhàng, thân mật, ăn nói lưu loát, rất chi tiết đầy đủ và quyến rũ. Tuy hành động ấm áp và tràn đầy đam mê nhưng người đàn ông này sẽ tỏ vẻ hờ hững khi đã có được bạn. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu thêm về người đàn ông như này thay vì chỉ đánh giá họ qua cách cư xử  đối với bạn.

Chạm tay vào hông khi hôn bạn: Tình yêu này trưởng thành hơn nhưng vẫn còn rất nhiều ham mê, nóng bỏng. Cho thấy người đàn ông này là người thích thử thách, có kinh nghiệm am hiểu về phụ nữ. Nhưng cũng tiết lộ rằng anh ta là một người nhiều bí ẩn nói cách khác là hơi nguy hiểm đối với người phụ nữ ngây thơ.

Sờ bậy khi hôn bạn: Người đàn ông thế này khá rung động trong tình yêu ưa thích sự mới mẻ và thú vị. Nhưng cũng là người thiếu kinh nghiệm, thiếu kiên nhẫn cũng không hay tin vào tình yêu bền vững, sợ phiền phức, ham muốn ngay từ phút đầu tiên chạm vào người bạn nên luôn tranh thủ từng phút một.

Ôm lấy khi hôn bạn: Người đàn ông này tìm kiếm 1 cảm giác an toàn, tôn trọng lẫn nhau, luôn sống theo cảm giác của tình yêu. Đôi khi sung cảm từ đôi tay của người đàn ông còn chính xác hơn so với nụ hôn lãng mạn trên môi bạn, khiến người  phụ nữ có cảm giác nghẹt thở, đó là sự hy sinh và dâng hiến cho nhau.

Ngoài ra, những vị trí hôn cũng phần nào nói lên tính cách của chàng

Trán
Chàng là người tích cực, có óc sáng tạo, dễ thích nghi với hoàn cảnh. Hơn nữa chàng có mối quan hệ tốt với mọi người, đối với người yêu lại càng quan tâm chăm sóc.

Mắt
Chàng là “hiệp sĩ ái tình” luôn thích đi chinh phục, hơn nữa còn có thể sẵn sàng hi sinh cho tình yêu nếu đã xác định được một nửa đích thực của mình. Chàng cũng thuộc tuýp người rất thích đặt nụ hôn lên nhiều điểm khác nhau trên cơ thể bạn.

Mũi
Chàng yêu từng milimet trên cơ thể bạn nhưng chàng cũng là người thích vui chơi, bông đùa. Nhược điểm này khiến cho chàng không tạo được sự nghiệp vững chắc.


Chàng tốt bụng, lương thiện, luôn mong muốn “dĩ hòa vi quý”, là một người bạn tri kỷ đúng nghĩa. Tuy vậy chàng hoàn toàn có thể bị “cắm sừng” cho dù rất trung thủy trong tình yêu.

Tai
Chàng là người có thể nhìn thấu tâm can người khác nên dễ dàng hiểu được những tâm sự và nỗi phiền muộn của bạn. Trong tình yêu, chàng là người dám yêu dám hận nhưng cũng biết lợi dụng người khác để đạt được mục đích của mình.

Môi
Chàng là người một lòng một dạ cho tình yêu và coi nụ hôn tương đương với lời hứa trăm năm. Kiểu người này thường rất tự tin và có đạo đức tốt.

Cổ
Chàng không phải là người hết mình cho tình yêu và càng không phải kiểu người có thể suốt ngày nói về tình yêu vĩnh cửu. Tuy vậy, chàng lại đòi hỏi người yêu phải một lòng chờ đợi mình.