Không muốn gây hấn với fan Kpop nhưng nữ ca sĩ khá bức xúc và quyết định xin 1 phút không làm ca sĩ, xưng mày tao để đáp trả khi bị một fan nói sai sự thật về mình.

Những tưởng loạt lùm xùm liên quan đến làng giải trí xứ Hàn sẽ không bao giờ tiếp diễn với Hòa Minzy thì mới đây, một cư dân mạng bất ngờ đăng tải hình ảnh chế giễu về việc nữ ca sĩ mua album ủng hộ BTS, và ngầm “đá xéo” rằng hành động này không nói lên được cô nàng là một A.R.M.Y chân chính.

Hòa Minzy xin 1 phút không làm ca sĩ, xưng mày tao đối chất với fan Kpop

Tiếp theo đó, một cư dân mạng khác cũng đã bình luận tố Hòa Minzy “kiếm fame” và không đáng tin, cho rằng nữ ca sĩ từng ủng hộ EXO, nhưng đến khi BTS nổi hơn thì lại chuyển sang hâm mộ BTS.

Hòa Minzy xin 1 phút không làm ca sĩ, xưng mày tao đối chất với fan Kpop

viagra super active generi. Hòa Minzy khoe album của BTS trên Instagram cá nhân.

Trước lời buộc tội đó, có vẻ như giọng ca “Rời bỏ” khá bức xúc và buộc phải lên tiếng để đính chính, xin 1 phút không làm ca sĩ, không cần giữ hình tượng để xưng mày tao đối chất rõ ràng. Trên story của mình, nữ ca sĩ chia sẻ: “Không biết sau khi tôi làm điều này, tôi có trở thành một tội nhân tiếp tục của fan Kpop giống 1 năm trước hay không nhưng tôi phải nói để lấy lại danh dự của mình. Xin phép khán giả Việt Nam cho Hòa được trở về làm 1 người bình thường và nói chuyện như một fan girl Kpop.”

Trước tiên, Hòa Minzy khẳng định chưa bao giờ là EXO-L cũng như chưa bao giờ có 1 bài đăng nào liên quan đến nhóm trên mạng xã hội. Tất cả những vụ lùm xùm liên quan đến EXO bắt nguồn từ sự cố “tay nhanh hơn não” khi lỡ trêu đùa chuyện tình cảm của Kai và Krystal và cái giá phải trả chính là bị cộng đồng fan Kpop ghét đến tận bây giờ.

Tiếp đến, Hòa Minzy cũng khẳng định chưa bao giờ tự nhận mình là fan chân chính chỉ hâm mộ mỗi BTS. Bởi trước đó, cô nàng cũng chia sẻ về TVXQ, Song Joong Ki, Runnning Man và Got7. Cũng vì là fan Kpop nên những bản nhạc hay thì đều nghe, bất kể là nhóm nhạc đó có ủng hộ hay không. Thậm chí, giọng ca “Vì anh là của em” còn chia sẻ đã nghe nhạc Kpop từ năm lớp 7, tính đến giờ đã gần 10 năm.

Hòa Minzy xin 1 phút không làm ca sĩ, xưng mày tao đối chất với fan Kpop

Nữ ca sĩ không nhận mình là fan chân chính nhưng sẽ theo dõi và ủng hộ BTS.