Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won và nhiều cặp sao Việt sở hữu những khoảnh khắc ‘tình bể bình’ khi xuất hiện trên thảm đỏ.

cap-doi-tham-do-blogtamsuvn014Là một trong những cặp đôi vàng của showbiz Việt, Trấn Thành và Hari Won luôn được ngưỡng mộ bởi tình yêu ngọt ngào, bền chặt như ngôn tình.
cap-doi-tham-do-blogtamsuvn019Những cử chỉ tình tứ mà cặp đôi dành cho nhau đã từng nhiều lần lọt vào ống kính truyền thông.
cap-doi-tham-do-blogtamsuvn032Tham dự các thảm đỏ,  Trấn Thành và Hari Won lại có dịp khiến fans nức lòng bởi những khoảnh khắc lãng mạn.
cap-doi-tham-do-blogtamsuvn030Mỗi khi hộ tống vợ đi sự kiện, nam danh hài đều thể hiện sự ga lăng đúng chuẩn một ông chồng quốc dân.

cap-doi-tham-do-blogtamsuvn033Không chỉ nắm chặt tay Hari Won, Trấn Thành còn không ngại cúi xuống chỉnh tà váy cho bà xã.

cap-doi-tham-do-blogtamsuvn003Lương Thế Thành cũng ra dáng một ‘soái ca’ trong mơ khi luôn hết lòng chăm sóc vợ trên thảm đỏ.
cap-doi-tham-do-blogtamsuvn031Hình ảnh nam diễn viên giúp bà xã chỉnh đầm khiến nhiều người thầm ghen tị với Thúy Diễm.
cap-doi-tham-do-blogtamsuvn028Hai vợ chồng không ngại tình tứ trước ống kính phóng viên.
cap-doi-tham-do-blogtamsuvn002Tim và Trương Quỳnh Anh cũng là một cặp đôi tình bể bình trên các thảm đỏ Việt.
cap-doi-tham-do-blogtamsuvn021Khoảnh khắc người đẹp họ Trương chỉnh áo giúp chồng khiến bao người ngưỡng mộ.

cap-doi-tham-do-blogtamsuvn016
cap-doi-tham-do-blogtamsuvn015Tim còn từng bế bổng vợ ngay giữa thảm đỏ.
cap-doi-tham-do-blogtamsuvn022Tuy gặp nhiều lùm xùm tình cảm nhưng không thể phủ nhận Trường Giang và Nhã Phương là một cặp đôi vô cùng ‘sáng’ thảm đỏ.
cap-doi-tham-do-blogtamsuvn008
cap-doi-tham-do-blogtamsuvn024Danh hài xứ Quảng không ngại ngần bê váy giúp bạn gái di chuyển thuận lợi.

cap-doi-tham-do-blogtamsuvn009Ngược lại, Nhã Phương luôn nắm chặt tay bạn trai mỗi lần xuất hiện trước truyền thông.

cap-doi-tham-do-blogtamsuvn023Đặc biệt, cặp đôi còn trao nhau nụ hôn tình tứ ngay trên thảm đỏ khiến ai cũng phải ngước nhìn.