Hòa Minzy và Erik có màn đáp trả vô cùng “lầy lội” với tên hacker đã “ăn cắp” tài khoản của Đức Phúc, để rồi sau đó cả hai phát hiện ra một sự thật muốn ngã ngửa.

Những ngày qua, nhiều sao Việt trở thành “nạn nhân” bị hack Facebook. Ca sĩ Đức Phúc là người tiếp theo bị mất quyền kiểm soát trang cá nhân. Ngay sau đó, Hòa Minzy đã đăng tải đoạn hội thoại với người được cho là hacker đang chiếm đoạt tài khoản của Đức Phúc.

Cụ thể, hacker yêu cầu phía Đức Phúc chuyển khoản cho hắn 50 triệu đồng nếu muốn lấy lại tài khoản Facebook này.

Tuy nhiên, không những không có thái độ “thành khẩn” muốn lấy lại tài khoản Facebook cho người bạn của mình, Hòa Minzy và Erik còn có màn đáp trả vô cùng “lầy lội”, khi ra sức “cổ vũ” hacker xoá luôn tài khoản cho Đức Phúc “đỡ mong”.

Cặp đôi “tưng tửng” này cũng không quên dặn hacker đừng chiếm đoạt tài khoản của mình vì đã dành hết tiền làm MV.

Màn đối đáp này của “gia đình vui nhộn” nhất nhì showbiz Việt đã khiến người hâm mộ có phen cười nghiên ngả.

Màn đối đáp này của “gia đình vui nhộn” nhất nhì showbiz Việt đã khiến người hâm mộ có phen cười nghiêng ngả. Cách xử lý của 2 chị em “nhà hoa dâm bụt” đã thể hiện sự bá đạo của mình, nhưng bất ngờ nhất, đến cuối ngày cả hai mới “vỡ lẽ” chính Đức Phúc bày trò giả dạng hacker cho Hòa Minzy, Erik ăn “quả lừa”.

Đức Phúc cũng ngay lập tức bị tố tội hay “xéo xắt” bày trò “tưng tửng” trêu mọi người.
Từ hơn 1 năm nay, cái tên “gia đình hoa dâm bụt” trở nên quen thuộc với nhiều người. Bộ ba Đức Phúc – Hòa Minzy – Erik được yêu thích vì tính tình tưng tửng đáng yêu.

vitamin e deluje na penis.