Cô nàng thu mua ve chai khiến hàng triệu thanh niên phải thốt lên rằng: “Chỉ là cô bán đồng nát thôi, có nhất thiết phải xinh đẹp như thế không?”

Sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông đã đưa chúng nó đến gần nhau hơn và bất cứ ai cũng có thể nổi tiếng chỉ sau một bức ảnh. Chỉ đơn giản là khoảnh khắc xuất thần thôi, nhưng nhờ sự chia sẻ của cộng đồng mạng, các bạn trẻ sẽ nhanh chóng trở thành “người tình trong mộng” của không ít người.

Không xuất hiện ở những nơi sang chảnh nhưng cô nàng vẫn khiến các anh em phát cuồng where can you buy legit clomid from .

Trên các trang fanpage của Thái Lan đã chia sẻ hình ảnh cô nàng hot girl thân hình lấm lem trong đống sắt vụn nhưng đã nhận được bao lời khen có cánh từ phía các chàng trai.

Không cần phân biệt tuổi tác hay nghề nghiệp, một anh chàng bán kẹo kéo hay một cô nàng nhặt ve chai cũng có thể trở thành hot girl, hot boy đúng không?

Xuất hiện trong bộ quần áo rách rưới, thân thể lấm lem toàn bộ nhưng cô nàng vẫn tỏa nắng chỉ sau bức hình đầu tiên.

 Dù màu đen của bụi bẩn hay những thứ bẩn thỉu xung quanh cũng không thể làm vẻ đẹp của cô nàng bị lu mờ.

Anh em vẫn tình nguyện cưới em bán đồng nát này về làm vợ đúng không?

Buôn ve chai mà nuột nà thế này thì bao nhiêu anh nguyện lấy về làm vợ 

Nhưng thực tế, đây là cô nàng hot girl tại Thái Lan đang có ý định tạo nên 1 bộ ảnh độc đáo.

Không lựa chọn những nơi sang chảnh để khoe vẻ đẹp của mình, cô gái đã tìm đến nơi thu mua phế liệu và mặc sức tạo dáng ở đó.

Được biết, cô nàng hot girl xinh đẹp này có tên là Pawarisa Surin – một hot girl được cộng đồng mạng Thái Lan vô cùng yêu mến. Với gương mặt xinh đẹp và thân hình quyến rũ, cô được mệnh danh là cô nàng có khả năng cưa đổ bất cứ anh chàng nào ngay cái nhìn đầu tiên. Liệu rằng, sau bộ ảnh thu mua ve chai gây bão này, cô có được anh chàng nào rước về nhà nuôi không?

Theo: Thethaovaxahoi