Phụ nữ giỏi hơn đàn ông ở chỗ là khi nàng “le^n đi’nh” thì chỉ mình nàng biết. Nhưng cũng có cách để phát hiện ra nàng có đang giả vờ hay không đấy.

Có nhiều lí do để phụ nữ giả vờ le^n đi’nh trong mỗi “cuộc yêu”, phổ biến nhất vẫn là:

– Chàng không có kĩ năng mềm đủ để khiến nàng có thể le^n đi’nh, kiểu gì thì kiểu cũng vẫn thấy “thiếu một chút”. Thế nên thay vì cứ kéo dài cuộc yêu trong vô vọng thì nàng giả vờ quách cho xong, đỡ mệt lại đỡ bực mình và thất vọng.

– Nàng cảm thấy mệt mỏi, không có hứng nên muốn kết thúc nhanh để được… đi ngủ hoặc làm việc khác có ích hơn.

– Nàng không có khả năng le^n đi’nh (chỉ có khoảng 35% phụ nữ đã từng được trải nghiệm cảm giác cực khoái) nên phải giả vờ để chàng không cảm thấy bị tổn thương “bản lĩnh đàn ông”.

Vậy là nàng giả vờ. Nhưng bạn biết đấy, hàng fake không bao giờ tốt bằng hàng “xịn”, những lần le^n đi’nh giả vờ này nếu kéo dài quá lâu hoặc lặp lại quá nhiều lần sẽ khiến “cuộc yêu” dần biến thành ác mộng khi chàng cứ nghĩ rằng mình đang làm rất tốt, nhưng thực chất là nàng đang thấy rất ấm ức và khó chịu. Những dấu hiệu cho thấy nàng đang giả vờ le^n đi’nh rõ nhất là:

Cô ấy “về đích” rất nhanh, thậm chí bạn chỉ vừa mới vào việc chính được vài phút đã thấy nàng rên rỉ và thì thầm là “em lên rồi”

Thực tế là phụ nữ cần ít nhất 15-20 phút để có thể đạt được cảm giác cực khoái trong mỗi lần gần gũi. Thế nên nếu nàng “thăng” còn nhanh hơn cả bạn, thì chắc chắn đến 90% là nàng đang giả vờ đó. Đừng nghĩ rằng vì mình quá “khủng” hay quá mạnh mà cô ấy không chịu được nhiệt và đã le^n đi’nh với tốc độ xe hơi lao dốc. Không có đâu.

Tự dưng nàng nói rằng “Em lên rồi”

Và bạn thậm chí còn không biết cảm giác cực khoái của cô ấy đến từ lúc nào khi “cuộc yêu” vẫn đang diễn ra theo kiểu bình bình chẳng có gì đột phá cả.

Bạn không cảm giác được sự co bóp ở trong “cô be’”

Khi phụ nữ thực sự le^n đi’nh, những bó cơ bên trong “co^ be’” sẽ hoạt động co bóp rất mạnh. Chính nhờ những sự vận động cơ ấy cùng với kích thích của não bộ mà phụ nữ mới có thể le^n đi’nh. Vì thế, nếu nàng nói “Em lên rồi”, nhưng bạn thấy “co^ be’” vẫn chẳng có phản ứng gì cả, thì chắc chắn 100% là nàng đang giả vờ!

Theo:Web tre tho