Mới đây, cư dân mạng lại được dịp sốc tận óc khi số mới nhất của game show này được công bố. Theo đó, trong số mới nhất, người chơi là Yến Hana – 1 diễn viên tự do và Kin – bạn trai cũ đã chia tay 6 tháng của Hana.

Đặc biệt, khi nói tới những vấn đề trên, Hana liên tục cho rằng Kin khá “nữ tính”, thiếu chủ động kết hợp với câu hỏi của nam MC rằng “có phải chia tay Kin vì không quan hệ hay không?” Hana càng cười chợt, ngầm thừa nhận lý do trên khiến không ít người cảm thấy khó chịu vì sự cợt nhả này.

Hana cười cợt khi được hỏi có phải chia tay vì không chủ động quan hệ hay không?

Dần dần, những cốc có Dare được ném trúng. Các trò chơi lại một lần nữa thể hiện sự “mạnh bạo”, lúc thì hôn môi, khi lại lột đồ, gọi điện cho bạn trai mới thừa nhận đã có thai với bạn trai mới rồi chia tay… tưởng là vui mà lại tạo phản ứng ngược.

Cụ thể, cặp đôi nhận nhiệm vụ lần lượt như, hôn môi nhau trong 1 phút. Tại phần chơi này, cả 2 không chỉ hôn thông thường, mà là hôn sâu, thắm thiết. Sau đó còn chấm điểm cho đối phương 8 điểm kĩ thuật hôn.

2 người hôn nhau thắm thiết như đang yêu nhau trong 1 phút.

Hơn thế, trong 1 thử thách, Kin phải cởi đồ cho Hana bằng… miệng. Lột hết áo, tới quần chỉ để lại đồ lót. Nhưng vì quần lót của Hana quá mỏng nên sau đó cô mặc lại quần để tiếp tục trò chơi.

Ngoài ra, cả 2 còn thực hiện liếm kem trên bàn chân đối phương, ôm nhau trên ghế 1 phút và đập 3 quả trứng vào quần trước phần nhạy cảm… khiến người xem nóng mắt.

Kin lột đồ bằng miệng cho Hana.
Cả 2 ôm nhau “tâm sự” trên ghế.

Chàng trai tên Kin đã có một màn lột đồ “thần thánh” khiến các thanh niên xem chương trình khâm phục.

Mới đây, CDM cũng đã tìm ra Facebook anh chàng có màn lột đồ vi diệu trên.

Anh chàng trên có nickname Facebook là Kin Nguyễn.

Kin Nguyễn sinh ngày 3/10/1994, hiện tại đang làm việc tại Samaa Kịch Cà Phê 24/7

Được biết, anh chàng này quê ở Đà Lạt, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Sở hữu gương mặt điển trai cùng thần thái “sang chảnh”, anh chàng khiến nhiều cô gái xiu lòng ngay từ giây phút đầu tiên gặp mặt.

100mg cialis tadalafil.

Một số hình về anh chàng điển trai đang gây sốt này.