Danh hài Chiến Thắng nổi tiếng với loạt seri tiểu phẩm hài mang tên Nói xấu vợ, tiểu phẩm ra mắt vào năm 2006 nhưng cho đến nay vẫn để lại tiếng vang trong lòng khán giả. Đã có rất nhiều những phiên bản khác nhau của Nói xấu vợ được ra đời. Nhưng đối với những khán giả trung thành mà nói, Chiến Thắng mà đã nói xấu vợ thì không ai vượt qua được. Hôm nay chúng ta lại một lần nữa xem nghệ sỹ hài Chiến Thắng nói xấu vợ như thế nào trong năm 2018 nhé.

Khi cả thế giới đang sục sôi với World Cup thì Chiến Thắng bị vợ cấm xem bóng đá, bắt làm việc nhà. Tủi thân buồn tủi quá mới phải nói xấu vợ vài câu cho bõ tức. Chỉ vài câu thôi nhưng cũng đủ là người xem không thể nhịn cười.

Xem thêm:

Đã thế chỉ vì con biếng ăn còn bị vợ mắng chửi, có ai khổ như Chiến Thắng không, con biếng ăn chứ có phải bố biếng ăn đâu. Những câu nói của Chiến Thắng trong lúc giận vợ nhưng không dám nói trước mặt vẫn rất hài hước và duyên dáng. Đây có lẽ cũng là tiếng lòng của rất nhiều ông chồng bị vợ bắt nạt.

Mặc dù lần này Chiến Thắng chỉ nói xấu vợ một chút thôi nhưng cũng đủ là người xem thán phục trước tài nói xấu vợ của Chiến Thắng.

Xem xong tiểu phẩm ngắn này có bạn nào muốn xem lại loạt seri “Nói xấu vợ” của Chiến Thắng không? Đúng là nếu Chiến Thắng đã nói xấu vợ thì không ai vượt qua được.

Nguồn: tinnhanh.dkn

xem thêm: