Clip hài hước thanh niên mặc cả một hai trăm với cả gái ế sale 50% vẫn kỳ kèo đòi giảm giá vì hết tiền

Cô gái hài hước

billige viagra. Hình ảnh từ clip

Thiệt mạng do dám mặc cả khi đi chơi “gái”

Khoảng 9h30’ ngày 10/4, Cơ quan CSĐT- CA Hà Đông nhận được tin báo của CA phường Dương Nội về việc anh Chu Thế Bộ (SN 1986, ở thôn Tặng Khiết, xã Phú Bình, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang) bị đánh gây thương tích dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo của CA phường Dương Nội và Cơ quan CSĐT CA quận Hà Đông, Phòng CSHS-CATP Hà Nội đã cùng phối hợp tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, và tiến hành điều tra làm rõ kết quả bước đầu như sau:

Vào khoảng 18h ngày 9/4, anh Chu Thế Môn (SN 1990, ở thôn Tặng Khiết, Phú Bình, Chiêm Hoá, Tuyên Quang) cùng với anh trai là Chu Thế Bộ và anh Lê Tuấn Anh (SN 1984, ở xóm Lại, Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội), bố vợ của anh Bộ và 1 thanh niên tên Thành cùng uống rượu và ăn cơm tại nhà anh Đỗ Thanh Minh (SN 1980, ở số 46, Xóm Xếp, Cầu Diễn, Từ Liêm – Hà Nội).

Đến khoảng hơn 22h cùng ngày, tất cả số người trên cùng đi hát karaoke tại một quán phía sau trụ sở UBND huyện Từ Liêm, Hà Nội. Đến khoảng 0h30 ngày 10/4, thì tất cả nhóm hát xong và đi về nhà anh Minh. Tại đây anh Chu Thế Bộ đã rủ anh Chu Thế Môn và anh Lê Tuấn Anh đi tìm gái bán dâm để mua dâm.

Sau đó cả 3 đi 2 xe máy đến nhà thuê trọ không biển hiệu trên đường 72, Dương Nội, Hà Đông của chị Lê Thị Minh Đức (SN 1983, trú tại Tổ dân phố Thành Công, Dương Nội, Hà Đông). Sau khi vào nhà, nhóm của Bộ gặp Đức ngồi cùng một số cô gái tên là Hằng và Thanh (chưa rõ quê quán).

Để đáp ứng nhu cầu của khách, Đức quay sang quán cafe không biển hiệu do Nguyễn Thị Thịnh (SN 1977, trú tại Tổ Trung Bình, Dương Nội, Hà Đông) là chủ quán gọi 3 nhân viên là B.T.Y (SN 1989, trú ở Kim Bôi, Hoà Bình), N.T.P (SN 1989, trú tại Yên Lập, Phú Thọ); Hà Thị Mai (trú tại Mai Châu, Hoà Bình.

Đức ra giá 600.000 đồng/đêm thì Bộ “mặc cả” lại là 200.000 đồng. Đức không vừa lòng, nói: “Tao chỉ lấy 50.000đồng” đồng thời tát, rồi nhặt dép ném vào mặt Bộ. Cả hai thấy vậy chạy ra ngoài cửa thì Bộ bị Hằng túm áo kéo lại.

Cả hai giằng co ra ngoài cửa quán và bị ngã trước cửa nhà. Lúc này thấy vậy Đức hô to: “Thằng kia đánh con Hằng nhà mình”. Nghe thấy vậy thì Trần Ngọc Tuấn (SN 1981, trú tại Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội), là bạn trai của Đức cầm một con dao dài khoảng 30cm đến 40cm màu trắng sáng và một thanh niên khác tên Thắng (hiện chưa xác định được tuổi) và bạn trai của Hằng cầm tuýp sắt từ trong buồng chạy ra.

Tuấn cầm dao đâm 1 nhát vào lưng anh Bộ khi anh đang ở tư thế ngồi. Anh Môn lúc này thấy anh Bộ bị đánh chạy qua lại thì bị Tuấn cầm dao chém nhưng tránh được. Ngay sau đó Tuấn, Thăng, Hằng đã bỏ trốn. Anh Bộ được đưa cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103 nhưng do vết thương quá nặng đến 8h ngày 10/4 đã tử vong.

Hiện cơ quan CA đang điều tra hoàn tất sự việc và bắt giữ các đối tượng gây án.