Không thể hiểu nổi vợ chồng nhà này nghĩ gì mà phát trực tiếp cả cảnh này, lại được cả vợ ngồi bên cười hềnh hệch nữa.

Người ta vẫn thường nói chuyện vợ chồng là chuyện riêng tư, kín đáo, bởi vậy càng ít đưa lên mạng xã hội càng tốt. Thế nhưng không thể hiểu nổi được trên đời này vẫn có những người vô tư chia sẻ chuyện riêng tư đó lên mạng để “câu like”, để mua vui cho thiên hạ. Thậm chí cách đây không lâu, trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, một cặp vợ chồng còn ngang live stream khoe vòng 1 của vợ mặc con nhỏ đang nằm bên cạnh.

1

2 vợ chồng toe toét cười khi live stream cảnh phản cảm này
chlamydia pills online.

Trong đoạn clip phát trực tiếp trên 1 ứng dụng mạng xã hội trực tuyến, người chồng vô tư sờ soạng khoe vòng 1 của vợ, người vợ cũng cười đùa vui vẻ “hợp tác” với chồng. Cảnh tượng sống sượng này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội vấp phải ý kiến chỉ trích của nhiều người. Người thì chửi chồng không biết suy nghĩ, kẻ thì chỉ trích vợ bị chồng đưa ra “làm trò vui” vẫn cười cợt hùa theo.

Điều đáng nói, trong lúc cặp vợ chồng live stream khoe vòng 1 thì đứa con sơ sinh vẫn đang nằm ở giữa 2 người họ. Không kiêng dè, kín đáo gì, họ vẫn ngang nhiên “khoe vùng nhạy cảm” cho cộng đồng mạng mặc sức bình luận, hả hê, ném đá.

2

Đứa trẻ sơ sinh nằm bên cạnh và 2 vợ chồng vẫn vô tư phát trực tiếp “cảnh giường chiếu”

 

Video: Chồng live stream khoe vòng 1 của vợ mặc con nhỏ nằm ngọ nguậy bên cạnh

Video: Youtube

Hải Linh