Thuỵ Điển có chiến thắng chung cuộc 3-0 trước Mexico, trong khi Đức phải nhận thất bại 0-2 trước Hàn Quốc. Kết quả này khiến Đức chính thức trở thành cựu vương.

Lượt trận cuối cùng của bảng F, Đức buộc phải giành chiến thắng trước Hàn Quốc và hy vọng vào việc Mexico đánh bại Thụy Điển để giành vé đi tiếp. Dù vậy, tình hình diễn ra chuyển theo chiều hướng bất lợi cho “Cỗ xe tăng”.

Doi tuyen Duc bi loai sau tran thua Han Quoc 0-2 hinh anh 1

Đức bị loại.

Đức hoàn toàn bất lực trong việc ghi bàn vào lưới Hàn Quốc. Trong khi ở trận đấu cùng giờ, Thụy Điển đã có bàn mở tỷ số ở phút 50 nhờ công Augustinsson. Sau đó, Granqvist gia tăng cách biệt cho Thụy Điển sau tình huống sút 11 m thành công. Đến phút 80, hậu vệ Edson Alavarez của Mexico phản lưới nhà nâng tỷ số lên 3-0.

Với kết quả này, Đức chỉ cần thắng Hàn Quốc là vào, do hơn hiệu số với Mexico. Trong trường hợp Đức thắng 1-0, họ sẽ có cùng 6 điểm với Mexico nhưng Đức sẽ hơn về hiệu số và đi tiếp.

Highlight trận Hàn Quốc thắng Đức 2-0.

Nhưng họ đã không làm được điều này. Thậm chí Đức còn để Hàn Quốc chọc thủng lưới tới 2 bàn ở những phút cuối. Kết quả này chính thức biến “Cỗ xe tăng” trở thành cựu vương tại World Cup.

Mới đây trong 1 group kín Facebook lan truyền 1 kèo cá độ kinh điển khi một thanh niên chỉ bỏ 10.000 vnđ ra mà thu lãi tới tận 2.900.000 vnđ.

Tỷ lệ cược ngút trời 1:291

Các “kèo” khác.

Rất nhiều người tiếc nuối thay cho anh chàng này khi nhát tay mà đặt quá ít.