Việc đợi chờ máy bay quá lâu do một số lí do “khá khó hiểu” từ hãng đã trở thành một vấn đề muôn thuở mà những ai đi máy bay đều phải chuẩn bị tâm lí sẵn.

Mặc dù có giá thành không đắt nhưng thời gian di chuyển nhanh, song hình thức di chuyển này vẫn khiến nhiều người e ngại do thủ tục nhiều, mất thời gian và đặc biệt là có thể bị hoãn chuyến bay lên tới vài giờ. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đối với những ai đã lên kế hoạch làm việc sẵn hoặc có việc gấp ở nhà rất bực tức

Mới đây, trên MXH xuất hiện clip ghi lại cảnh cô gái trẻ “chửi xối xả” vào nhân viên của hãng bay Vietjet Air khi ở nhà “bố mất mà không được về chịu tang”.

Cụ thể, cô gái này đã đặt vé vào lúc 15h55, sau đấy bị hoãn 16h40 và sau đó là 17h10 và bị hãng bay hoãn tiếp tới 15h25 thì … không có thời gian chính xác.Với dáng đứng hài hước cùng giọng điệu chửi rất lạ, hot girl Hải Phòng khiến nhiều người xung quanh không nhịn nổi cười mặc dù nhà cô đang có tang.

Rất nhiều người cũng chịu chung hoàn cảnh với cô khi bị hoãn chuyển bay vài giờ liền. Hầu hết đều khá mệt mỏi và khó chịu trước cách “làm ăn” của Vietjet Air.

Đỉnh điểm của pha chửi “thần thánh” này chính là: “d*tme bỏ tiền ra mà giờ bắt chầu như ch* chầu c*t thế này!”

Hot girl Hải Phòng “chốt hạ” pha chửi bằng một câu thị uy: “Đây là từ sáng tới giờ tao chưa được ăn đấy, tao mà ăn rồi chúng mày no đòn với tao!”

Đoạn clip trên nhanh chóng nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ CDM. Bên cạnh những bình luận thể hiện sự đồng tình với cô hot girl Hải Phòng này thì cũng có khá nhiều ý kiến nhận xét cô gái này “thô lỗ”.

“Em không hóng hot girl chửi gì.Em chỉ hóng cmt.Và em phát hiện quá nhiều người ngu và bảo thủ khi cho rằng hãng ĐẮT HƠN. 

Như vietnam airlines đắt hơn sẽ không hủy chuyến.Bởi chính mắt em nhìn thấy vietnam airlines đã hủy chuyến sg đi côn đảo ngày 22/03 lúc khoảng 18 – 20h” – Bạn N.T.Đ bức xúc vì nhiều lần bị các hãng bay hủy chuyến.

trustedonlinepills.