3 năm trước cưỡng hiếp vợ nhà người ta bất thành, ôm hận ngấm ngấm đến 3 năm sau ra tay độc ác gây căm phẫn.

venlafaxine 150mg india. Video: Cưỡng hiếp bất thành, thanh niên ôm hận 3 năm sau gây ra thảm án kinh hoàng

Sự việc đã trôi qua gần 2 năm nhưng mỗi khi nhắc lại, người dân ở thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai vẫn chưa hết rùng mình, căm phẫn. Kẻ sát nhân là hàng xóm của nạn nhân, ra tay “đuổi cùng giết tận”, đoạt 4 mạng người (gồm 1 người lớn và 3 trẻ nhỏ) vì mối tư thù cách đây 3 năm. Hung thủ được xác định là Tẩn Láo Lở (SN 1994, trú cùng thôn Phìn Ngan, xã Trường Thịnh, tỉnh Lào Cai).

Theo đó, cách đây khoảng hơn 3 năm, khi đó vợ chồng anh Nải và chị Mẩy mới cưới nhau được hơn 1 tháng thì Lở đã có hành vi hãm hiếp chị Mẩy nhưng không thành. Sau đó, hai bên gia đình đã tự hòa giải và Lở phải đền bù cho gia đình anh Nải số tiền 7 triệu đồng.

Kể từ đó cho đến nay, giữa hai bên gia đình không hề có mâu thuẫn gì lớn. Tuy nhiên, Lở hay sang phá cây chồng trên rẫy nhà anh Hải và bắt cá trộm. Chính vì điều này, sau khi vụ án xảy ra, Lở được xác định là nghi can số 1 gây ra vụ việc đã khiến cho người dân địa phương vô cùng hoang mang, căm phẫn.

anh

Chân dung kẻ sát nhân và hình ảnh xác chết nạn nhân ám ảnh

Tại cơ quan công an, Tẩn Láo Lở đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai của Lở, thì khoảng 14 giờ đến 15 giờ chiều ngày 9/8, vì biết cả gia đình chị Tẩn Tả Mẩy đi làm nương vắng, Tẩn Láo Lở mò lên nhà chị Mẩy. Tại đây, Lở định giở trò đồi bại với chị Mẩy nhưng bị nạn nhân phản ứng mạnh. Chị Mẩy và Lở xảy ra cãi nhau. Tức giận, Tẩn Láo Lở ra tay sát hại nạn nhân. Thấy chị Mẩy còn thoi thóp, nghi phạm lôi ra ao gần nhà dìm chết nạn nhân.Sau đó, để bịt đầu mối và tránh bị trả thù, Tẩn Lảo Lở lần lượt giết chết 3 đứa trẻ rồi đem dìm xuống suối và chèn đá lên trên để phi tang, cháu bé mới gần 1 tháng tuổi bị hắn giết sau cùng. Trước khi lục lọi lấy tài sản, hắn không quên nhồi đạn súng kíp, đặt bẫy với ý định “thanh toán” nốt anh Tẩn Ông Nải là chồng và cha của các nạn nhân nhưng không thành công.

Sau khi gây án, Tẩn Láo Lở mò về nhà, bắt vợ nấu cơm ăn. Bị vợ phản ứng vì không còn gạo nấu cơm, Lở đuổi đánh vợ. Sợ hãi, chị này chạy trốn biệt còn hắn thì nhanh chóng thu dọn quần áo, lấy đi những gì có thể rồi trốn vào rừng cho đến khi bị bắt…

Screenshot_1

Đối tượng Tẩn Láo Lở thực nghiệm hiện trường thảm sát kinh hoàng

Nhớ lại buổi tối định mệnh xảy ra sự việc đau lòng đó, người nhà nạn nhân vẫn chưa hết đau đớn, ám ảnh. Còn người dân trong vùng, họ vẫn còn thương cảm, xót xa trước cái chết tức tưởi của những nạn nhân vô tội trong vụ thảm sát chấn động này.

 

Video: Youtube

Hải Linh tổng hợp