Những cây cầu dưới đây sẽ khiến người xem phải ớn lạnh vì độ nguy hiểm đến mức đáng sợ. Cùng khám phá 10 cây cầu nguy hiểm nhất thế giới và đoán xem Việt Nam góp mặt những cây cầu nào nhé. 100 mg lasix.

1. Cầu treo Hussaini, Pakistan

Được xem là cây cầu nguy hiểm nhất hành tinh vì độ cheo leo hiểm trở.

Người dân phải đánh cược tính mạng mỗi khi đi qua cây cầu đáng sợ này.

2. Cầu treo trên sông Baliem, Tây New Guinea

Cầu treo bắt ngang qua dòng sông Baliem khiến cho du khách phải rùng mình và không dám thử. Cầu nằm trên một độ dốc lớn và được ghép nối từ những mảnh gỗ thô sơ khiến người dân phải rất vất vả mới có thể qua bên kia sông.

3. Cầu dây ở Madagascar

Nằm trên vách đá nhọn Madagascar khiến cây cầu được làm bằng ván ép này hiểm trở hơn bao giờ hết. Chắc hẳn ai một lần đi qua cây cầu này đều mang một nỗi sợ rằng mình sẽ bị rơi xuống vách đá sắt nhọn này nhỉ.

4. Cầu Qeswachaka, Peru

Cầu làm bằng dây thừng, nghe có vẻ kỳ lạ nhưng cây cầu ở Peru này lại được làm theo cách đáng sợ như thế.

Mỗi năm người Inca sẽ tháo dây thừng ra vã cùng nhau bện lại để làm thành cầu cho người dân qua lại.

5. Cầu Hoa Sơn, Trung Quốc

Có thể xem đây là cây cầu nguy hiểm nhất thế giới, bởi nó được thiết kế bọc theo triền núi.

Những người qua lại phải đủ can đảm lắm mới dám đi qua cầu Hoa Sơn, bởi chỉ nhìn xuống phía dưới toàn là vực thẳm sẽ khiến bạn phải khóc thét.

6. Cầu Mondsee, Áo

Được mệnh danh là cầu lưng chừng trời, cầu Mondsee, Áo ở độ cao chót vót giúp du khách được hít thở không khí trong lành của dãy Alps hùng vĩ. Tuy nhiên để đi qua cầu này buộc bạn phải bỏ qua nỗi sợ hãi khi đứng trên núi đá cao.

7. Cầu treo núi Nimbus, Canada

Cầu treo núi Nimbus ở British Columbia đáng sợ như cầu Mondsee ở Áo khi được thiết kế bắt qua 2 ngọn núi.

Đứng trên cầu, du khách có thể chiêm ngưỡng những dãy núi phủ tuyết trắng tuyệt đẹp, nhưng cũng phải giật mình vì đứng trên độ cao chóng mặt.

8. Cầu treo Geierley, Đức

Cây cầu dài nhất nước Đức xứng đáng góp mặt trong danh sách 10 cây cầu nguy hiểm nhất hành tinh.

Cầu bắt qua 2 khu rừng giữa 2 thị trấn, độ cao 100m, và đặc biệt, cầu không dành cho những người yếu tim

9. Cầu khỉ, Việt Nam

Cầu khỉ Việt Nam xuất hiện khá nhiều ở đồng bằng sông Cửu Long. Cầu thường bắt qua kênh rạch để giúp người dân qua lại dễ dàng hơn.

Điều đặc biệt khiến cầu khỉ lọt top những cây cầu nguy hiểm nhất thế giới là chúng làm bằng tre hoặc dừa, cầu chỉ có 1 tay vịn khiến người qua lại phải hết sức cẩn thận.

10. Cầu qua sông Me Kong, Lào

So với cầu khỉ, cây cầu độc nhất vô nhị bắt qua sông Mê Kông Lào khiến bạn phải ớn lạnh vì độ nguy hiểm của nó. Cầu rất đơn sơ, chỉ có 2 sợi dây, làm thanh vịn và sợ dây còn lại để đi qua.
xem thêm: